baocaosu giá Thảo Dược Cường Dương USA – Big Penis

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

Thông tin:

– Xuất xứ: Hoa Kỳ (USA)

– Quy cách: 1 hộp 12 viên

– Hàm lượng: 6800mg

– Cách xử dụng: Uống trước lúc baocaosu giá quan hệ 20 đến 30 phút, và nên uống 1 ngày không quá 1 viên.

– Thành phần chính: Codonopsis pilosula, sơn Achyranthes và một số thành phần khác như nhân sâm, Poria cocos Woif ,..

 

 

– Thảo Dược baocaosu giá Cường Dương USA – Big Penis : Sản phẩm này được sử dụng từ các nguyên liệu thảo dược có khả năng làm cho baocaosu giá dương vật của nam giới cương cứng lên sau khi sử dụng, nó có thể tăng tốc độ và cải thiện sức khoẻ tình dục của nam giới, điều thị hiệu quả chứng bất lực, xuất tinh sớm, cải thiện khả năng tình dục cho nam giớ vè lâu dài.  baocaosu giá Cường Dương Thảo Dược Cao Cấp USA – Big Penis sẽ giúp cho đấng mày râu giải quyết được bí mật đau buồn của chính mình.

 

– Theo nghiên cứu thì trong khi baocaosu giá quan hệ tình dục 68% nữ giới cần 8 phút để lên đỉnh, 45% cần 12 phút nhưng 75% nam giới thường xuất tinh 3-6 phút điều này khiến cho nhiều phụ nữ chán nản và thất vọng. Để cải thiện điều này nam giới cần phải kiểm soát được thời gian xuất tinh của mình họ cần cao được khả năng sinh lý và làm hài lòng bạn tình. Để cải thiện điều này tuyệt nhiên cần phải dùng đến sự hỗ trợ của thuốc chống xuất tinh sớm để khắc phục.

 

Những lợi ích của Thuốc baocaosu giá Cường Dương Thảo Dược Cao Cấp USA – Big Penis mang lại cho bạn là:

– Tăng chiều dài baocaosu giá dương vật và đường kính baocaosu giá dương vật trung bình 7.5cm.

– Tăng sức chịu đựng và cơ bắp trong suốt thời gian baocaosu giá quan hệ tình dục.

– Dễ dàng kiểm soát xuất tinh.

– Đạt cực khoái tình dục mạnh mẽ hơn và lâu hơn.

 

– Sản phẩm này có nguồn gốc thảo dược vô cùng an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm này dựa vào nhân sâm, Radix codonopsis và sơn Achyranthes là từ Poria cocos Woif chiết xuất chính của cã dược phẩm hỗ trợ sức khoẻ. Đây là các hoạt chất bổ trợ cho sức khoẻ giảm mệt mỏi thể chất.

 

– Chỉ định: Thích hợp cho người cương dương yếu, không ham muốn tình dục, xuất tinh sớm, thiếu kiên nhẫn, mệt mỏi, người bị rối loạn tình dục và bị các bệnh về tuyết tiền liệt cũng như cấc bệnh khác tương tự.

 

– Phương pháp và liều lượng: 1 viên trước khi baocaosu giá quan hệ tình dục 30 phút, không uống quá 1 viên một ngày. Nếu sau khi baocaosu giá quan hệ mà baocaosu giá dương vật vẫn còn cương cứng thì cần uống một cốc nước lạnh sẽ hết cương.