baocaosu giá Thảo Dược Cường Dương Nhật Bản – Japan Tengsu

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

Thông tin chi tiết: 

– Hãng sản xuất: Công ty TNHH Dược phẩm Shiga, Nhật Bản
 
– Xuất xứ từ & Nhập khẩu từ: Nhật Bản
 
– Thành phần: Probides 50mg guranosterols, Korean Ginseng, Pregnenolone(10mg), Zinc(as oxide) 25mg, Ganoderma lucidum, Trái cây Wolferry, fron, Hsueh-lien-hua, Broomrape, Actinolite, Rùa yếm, Tinh hoàn của Bò Tây Tạng, Nhân sâm, Lông nhung
 
-Đơn vị : Hộp 16 viên nang
 
– Quy cách dùng : Uống lần 1 viên trước khi baocaosu giá quan hệ 20 phút
 
– Áp dụng cho:  Những người khổ tâm với chuyện chăn gối vợ chồng không như ý muốn, xuất tinh sớm, hoặc cuộc sống tình dục nhàm chán, cương cứng kém, rối loạn sinh lý.

 

 

– Janpan Tengsu Đây là sản phẩm hỗ trợ baocaosu giá cường dương cao cấp, nó bán tốt nhất trên thế giới và phát triển bởi Công ty TNHH Dược phẩm Shiga, Nhật Bản.

– Thành phần chính của nó là từ oleracea Spinacia, các loại thảo dược kỳ diệu sản xuất tại hòn đảo Ogasawara, làm tăng cường chức năng thận nhanh chóng để giúp baocaosu giá dương vật cương cứng và kéo dài thời gian giao hợp cho phái mạnh. Nó đã được liệt kê như là một trong những loại thuốc an toàn hàng đầu của chính quyền của Nhật Bản, vì nó không có tác dụng phụ. không độc hại đã được  chấp nhận rộng rãi ở Nhật Bản. 

 

– Về cơ chế hoạt động, Janpan Tengsu có thể kích hoạt việc sản xuất kích thích tố trong cơ thế, làm tăng tiết hormone testosterone, đồng thời cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho việc làm tăng kích thước và khối lượng máu đến của “cậu nhỏ”, từ đó giúp cho nó dài hơn, cứng hơn và sức chịu đựng cao hơn, kéo dài được thời gian cương cứng và cả thiện được khả năng tình dục.

 
– Với Janpan Tengsu, 3 khó khăn gây nên sự tự ti về bãn lĩnh đàn ông đều được giải quyết tận gốc, đó là: xuất tinh sớm, bất lực và baocaosu giá dương vật quá bé. Vậy còn chần chừ gì nữa mà các quý ông không nhanh tay nắm lấy “bí kíp” này.

Hướng Dẫn Sử Dụng:
– Mỗi lần sử dụng 1 viên xanh  trước khi baocaosu giá quan hệ 15-30 phút 
– Không nên dùng chung Japan Tengsu với các sản phẩm nhiều dầu mỡ như khoai tây chiên, phô mai
– Sản phẩm không phải là thuốc không có chức năng thay thế thuốc