baocaosu giá Thảo Dược Cường Dương Hàng Đức

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

Thông tin sản phẩm: 
 

 

– Thảo Dược baocaosu giá Cường Dương Hàng Đức – Black Gorilla là thuốc dành cho những quý ông bị rối loạn cương dương. Thuốc giúp baocaosu giá dương vật cương cứng cực đại khi baocaosu giá quan hệ, tăng khả năng và sức chịu đựng để baocaosu giá quan hệ nhiều lần trong 1 thời gian ngắn, đồng thời tạo sự hưng phấn hơn khi baocaosu giá quan hệ.

 

– Về thành phần, thuốc gồm các thành phần đó là: Probides 50mg guranosterols, Korean Ginseng, Pregnenolone(10mg), Zinc(as oxide) 25mg, Ganoderma lucidum, Trái cây Wolferry, fron, Hsueh-lien-hua, Broomrape, Actinolite, Rùa yếm, Tinh hoàn của Bò Tây Tạng, Nhân sâm, Lông nhung. Đây đều là các thành phần có tác dụng “tăng khả năng đàn ông, làm to baocaosu giá dương vật”. 

 

– Sau kích thích tình dục Black Gorilla​ hoạt động bằng cách giúp các mạch máu trong baocaosu giá dương vật của bạn giãn nở, cho phép tăng lưu lượng dòng chảy của máu vào baocaosu giá dương vật, kết quả của việc này là cải thiện chức năng cương dương. 

Hướng dẫn sử dụng: 
 

– Bạn có thể sử dụng một viên thuốc baocaosu giá cường dương Black Gorilla​ tại bất kỳ điểm nào trong thời gian từ 30 phút đến 12 giờ trước khi sinh hoạt tình dục và thuốc có thể vẫn có hiệu lực cho đến 24 giờ sau khi uống thuốc.

 

Lưu ý. 

 

– Nếu không có kích thích tình dục, thuốc sẽ không có tác dụng. Chính vì vậy, bạn và đối tác của bạn sẽ cần phải tham gia vào màn dạo đầu, kích thích để cả 2 cùng đạt đến “ham muốn”

– Không sử dụng Black Gorilla nhiều hơn 1 lần/ngày​. Sử dụng hàng ngày  không được khuyến khích.