Sextoy Nam baocaosu giá Dương Vật Giả Dây Đeo Không Rung

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

Sextoy Nam baocaosu giá Dương Vật Giả Dây Đeo Không Rung

Kích thước: đường kính 3.2cm x 12 cm

Màu sắc: Da

Rung: Không rung

Phụ kiện: dây đeo có thể tháo rời free size

Hãng sx: Lybaile

baocaosu giá Dương vật giả có dây đeo siêu mềm dành cho nam và nữ đều dùng tốt đặc ruột và đặc biệt không có chức năng rung nên trong lõi hoàn toàn không có mô tơ máy móc chỉ là silicon nguyên khối nên siêu mềm mịn và độ bền rất cao. baocaosu giá Dương vật giả có dây đeo cho người dùng có thể mặc vào như quần lót và baocaosu giá quan hệ với bạn tình đạt khoái cảm tốt cho nữ giới les thiếu dụng cụ để làm bạn tình mình đạt khoái cảm.

 

đồ chơi tình dục cho les

Sản phẩm đồ chơi tình dục cho les khắc phục được nhược điểm của giới tính thứ 3 không chỉ có các baocaosu giá dương vật dây đeo cho les mà còn có các loại baocaosu giá dương vật giả 2 đầu dành cho les sử dụng cùng lúc dễ dàng lên đỉnh nhưng nếu về baocaosu giá quan hệ tự nhiên thì nữ giới dù les nhưng vẫn muốn được một người baocaosu giá quan hệ tình dục với mình với các tư thế khác nhau thì đây là sản phẩm bù đắp được sự thiếu thốn đó.

Ngoài ra ưu điểm của mẫu baocaosu giá dương vật giả dây đeo này là có thể tháo rời phần baocaosu giá dương vật giả ra khỏi dây đeo dễ dàng, vừa có thể cầm tay sử dụng thủ dâm một mình nếu không có bạn tình bên cạnh cũng rất thích thú với độ mềm mịn của sản phẩm.

Vệ sinh Sextoy Nam baocaosu giá Dương Vật Giả Dây Đeo Không Rung

Rửa sạch đồ chơi tình dục cho les nước sạch.

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Tránh để nơi có nhiệt độ cao hoặc ngoài nắng ảnh hưởng chất liệu silicon.