Giảm giá!

Quần silicon gắn dương vật giả mềm mịn như thật, rất thoải mái dành cho nam và nữ

1,850

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

 

 Sextoyeu xin giới thiệu thông tin sản phẩm:

 – Đối tượng sử dụng: Nam yếu sinh lý, rối loạn cương dương…… Các cặp đồng tính

– Tính năng:  Giúp nam giới mạnh mẽ hơn, làm thỏa mãn bạn tình, hay các cặp đồng tình nữ cùng đưa nhau lên đỉnh thật dễ dàng

– Chất liệu: 100% silicon cao cấp rất an toàn với người sử dụng

– Màu sắc: Màu da

– Kích thước: Được chia làm 2 loại, cho nam và cho nữ

* Loại đặc ruột dành cho nữ: + baocaosu giá Dương vật: 14cm x 4cm

                                              +  Đường kính quần 22cm co giãn tốt

* Loại rỗng ruột dành cho nam: Có 2 size

+ Size nhỏ dưới 68kg: baocaosu giá Dương vật : 14cm x 4cm

                                    Đường kính quần 22cm co giãn tốt

+ Size lớn trên 68kg: baocaosu giá Dương vật: 16cm x 4cm

                                  Đường kính quần 31cm co giãn tốt

– Trọng lượng: 750g

– Thể loại; baocaosu giá Dương vật thiết kế liền quần, mặc rất thoải mái

– Xuất xứ: Nhật bản

– Thương hiệu: JiuAI

– Sản xuất: Hồng Kông

  

 

 

    baocaosu giá Dương vật giả liền quần được nhà sản xuất JiuAi thiết kế khá độc đáo với chất liệu 100% silicon cao cấp , kiểu dáng quần chip nên khi các anh chị mặc vào sẽ rất thoải mái và tiện lợi. Sản phẩm được phân ra 2 loại. Loại đặc ruột dành cho nữ( các cặp đồng tính ) , và loại rỗng ruột dành cho nam. Phần baocaosu giá dương vật giả được thiết kế mềm mịn, giống thật đến 99%, trên thân baocaosu giá dương vật giả có những đường gân nổi trông rất dũng mãnh với đầu khấc to hấp dẫn bạn tình. Phần quần rất mền, co giãn tốt,  màu da nên khi mặc nếu chỉ nhìn lướt qua sẽ ít người nghĩ bạn đang mặc quần gắn baocaosu giá dương vật giả.

    Với mẫu baocaosu giá dương vật giả rỗng ruột dành cho nam, đây là mẫu sản phẩm rất hay, được nhà sản xuất chú trọng đến những khách hàng có baocaosu giá dương vật khiêm tốn, yếu sinh lý, rối loạn cương dương…… Khi sử dụng sản phẩm bản lĩnh đàn ông sẽ được các anh thể hiện bởi sự dũng mãnh và bền bỉ của baocaosu giá dương vật giả, lúc đấy các anh dễ dàng làm cho bạn tình của mình lên đỉnh, cảm xúc khoái lạc tuôn trào mà bấy lâu nay các chị chưa được cảm nhận Tình cảm vợ chồng gắn kết bởi cuộc sống tình dục hòa hợp. Sản phẩm có 2 size và co giãn thoải mái nên thích hợp với tất cả các anh từ những anh gầy đến những anh mập.

    Còn với mẫu baocaosu giá dương vật giả đặc ruột dành cho nữ, đây là mẫu sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các cặp đôii đồng tính, khác với loại baocaosu giá dương vật giả cầm tay thông thường khi mặc sản phẩm này,  bạn có thể sử dụng 2 tay để masage kích thích nhũ hoa hay các phần nhạy cảm khác , trong khi đấy baocaosu giá dương vật giả vẫn đi sâu vào bên trong baocaosu giá âm đạo, kích thích điểm G cho bạn dễ dàng cực khoái.

    Sản phẩm được thiết kế chống thấm nước nên các anh chị có thể sử dụng dưới vòi sen bồn tắm, thử cảm giác mới lạ cũng rất thú vị và lãng mạn