Máy Tập Làm To Dài baocaosu giá Dương Vật Tự Động Sạc Pin – Yeh Hing

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

Thông tin chi tiết: 

– Chức năng : làm to baocaosu giá dương vật cho nam giới.

 – Chiều dài : 32 cm

 – Đường kính : 7cm

– Chất liệu: Nhựa ABS an toàn trong y tế, đầu ống hút có miếng đệm silicon mềm trong suốt

– Nguyên lý hoạt động : Sử dụng cơ chế hút chân không vật lý, không có phương pháp hóa học nên tuyệt đối an toàn cho cơ thể.

– Pin : Sản phẩm sạc pin với cổng sạc USB vô cùng tiện lợi bạn có thể sạc trên máy tính

– 3 nút điều khiển : Nút nguồn và nút điều chỉnh cường độ mạnh, nhẹ

 

 

– Kích thước ” Cậu nhỏ” vốn là điều khiến các quý ông đau đầu vì cảm thấy không tự tin trước chị em, hay không hài lòng vì nó quá nhỏ. Bạn đã dùng đến mọi cách như : uống thuốc, bôi kem, đến bác sỹ hay việc bạn nghĩ tới phẫu thuật để cải tiễn kích thước cậu nhỏ của mình. Máy Tập Làm To Dài baocaosu giá Dương Vật Tự Động  Sạc Pin – Yeh Hing  là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

 

– Ưu điểm của máy có bộ hút nhỏ gọn nhưng cực mạnh, có thể đẩy áp suất lên tới 350 KPA gấp đôi lượng áp suất để bơm căng một bánh xe tải. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm là máy có thể kéo dài baocaosu giá dương vật bạn đến mức tối đa không như  những máy tập thông thường khác với lực hút yếu.

 

– Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra 10-20 phút thời gian tập buổi sáng sớm, trước khi đi ngủ, chỉ sau một thời gian ngắn chăm chỉ luyện tập bạn sẽ có một kích thước “Cậu nhỏ” đáng ngưỡng mộ khiến bạn tự tin hơn việc chăn gối của mình.

 

Hướng dẫn sử dụng :

 – Khởi động nút nguồn trên cùng và sử dụng nút hút chân không bên dưới với lực hút mạnh tăng dần (M+) lực hút giảm dần (M-)

 – Hàng ngày luyện tập đều đặn với máy khoảng 20-30 phút, sau khoảng 1 thời gian bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

 – Hãy dùng thước để đo sự tiến bộ của mình và nàng sẽ cảm thấy hạnh phúc mỗi khi ở bên bạn.