Giảm giá!

Máy rung mini bú hút kèm trứng rung mềm mại

1,450

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

 

Sản phẩm vốn sở hữu nhiều tính năng và công năng đặc biệt mang lại cho các nàng sự trải nghiệm thú vị trong đời sống phòng the nhất là các nàng cô đơn hay các chị em có chồng công tác xa nhà nhiều ngày thì không gì có thể thay thế được. Shop đồ chơi sextoyeu xin gửi tới chị em thông tin chi tiết đặc biệt của sản phẩm như sau:

– Chất liệu: Silicone mềm mại + nhựa ABS lành tính đảm bảo an toàn cho người sử dụng

– Chức năng: rung + bút hút, kích thích điểm G siêu sương

– Kích thước sản phẩm: 

 * Máy rung: 10.5cm x 4.8cm x 1.7cm

 * baocaosu giá Trứng rung: 9.9cm x 3cm

– Pin: Sạc pin từ tính cực dễ

– Sử dụng: cho kích thích âm vật, khúc dạo đầu và điểm G 

 

Máy rung mini bú hút kèm trứng rung mềm mại cho kích thích cực phê và sướng giúp baocaosu giá âm đạo chị em sung sướng mãi không ngớt là dòng đồ chơi độc đáo và đa năng. Máy rung vừa kích thích rung bú hút âm vật thật sự kích thích mạnh trong khúc dạo đầu khiến cô bé của chị em phấn khích điên cuồng. baocaosu giá Trứng rung nhỏ, siêu mềm kích thích điểm G cực đã  và cực sướng. 

Sản phẩm được thiết kế hoàn toàn từ silicone cao cấp an toàn giúp chị em cảm nhận được sự yêu thương và chăm sóc gần gũi không khác gì người ấy. Máy rung bút hút siêu mạnh với nhiều cấp độ mạnh nhẹ giúp cho baocaosu giá âm đạo của nàng sướng mê, khiến “cô bé” của chị em phải ướt nhẹp vì quá đã. Sản phẩm thay thế cực sướng cho các anh trong khúc dạo đầu đầy hứng khởi, giúp cho các nàng có được khí thế để cọ sát với trứng rung baocaosu giá dương vật khi cho vào sâu bên trong baocaosu giá âm đạo hơn. 

Thiết kế pin sạc từ tính của máy rung bú hút vô cùng thuận tiện và giảm tối đa chi phí thay pin cũng là một trong những ưu điểm khiến máy rung được nhiều chị em lựa chọn hơn. Sản phẩm gọn nhẹ nhưng kích thích vô cùng mạnh mẽ và quan trọng nó giúp chị em lên đỉnh chỉ trong tích tắc, nó có thể thay thế một người tình hoàn hảo và chung thủy hết nấc với chị em.

 

 


 

  

Cách sử dụng và bảo quản sản phẩm: 

 

– Bạn vệ sinh sạch sản phẩm bằng cồn y tế và nước ấm 

– Sạc đầy pin trước khi sử dụng. Trong quá trình sử dụng có thể kèm thêm gel bôi trơn để tăng cường kích thích cho âm vật cũng như baocaosu giá âm đạo.

– Bảo quản sản phẩm ở nơi khô thoáng và sạch sẽ, tránh nơi có nhiệt độ phòng cao

– Trong quá trình sử dụng bât và tắt nút nguồn bằng cách bấm và giữ nút nguồn trong 5s