Giảm giá!

Máy rung điểm G cao cấp Durex Soft Vibrator

1,750

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

 

 

 Sextoyeu giới thiệu thông tin sản phẩm:

 – Đối tượng sử dụng: Nữ tự sướng, các cặp vợ chồng tạo khúc dạo đầu hoàn hảo hơn.

– Tính năng: Giúp giải quyết nhu cầu sinh lý cho nữ hiệu quả, giảm Stress, yêu đời hơn

– Chất liệu: Silicon ABS cao cấp , an toàn với người sử dụng

– Màu sắc: Màu hồng

– Kích thước: 3,2cm x 20cm

– Chế độ rung: 8 chế độ rung khác nhau

–  Pin: Sạc USB

– Chống thấm nước: Chống thấm nước

– Xuất xứ: Thái lan

– Thương hiệu: Durex

 

 Như các bạn đã biết Durex  là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới trong lĩnh vực sextoy. Các dòng sản phẩm của Durex được thiết kế đều rất sang trọng và hiện đại. Chất lượng của sản phẩm cũng là lựa chọn hàng đầu của nhà sản xuất. 

Máy rung điểm G  cao cấp  Durex Soft Vibrator là sản phẩm mới nhất của hãng Durex với màu hồng sang trọng, chất liệu silicon cao cấp và rất an toàn với người sử dụng. Sản phẩm được thiết kế hiện đại với phần thân và nhánh rung cùng lúc kích thích điểm G và âm vật. Phần thân sản phẩm sẽ đi sâu bên trong baocaosu giá âm đạo kích thích thành baocaosu giá âm đạo với chế độ rung mạnh mẽ của mình sẽ làm chị em quằn quại trong sung sướng, càng đi sâu vào bên trong cảm giác sung sướng càng dâng trào bởi sản phẩm sẽ chạm tới điểm G và đánh thức điểm G , cho chị em khoái lạc dâng trào. Phía bên ngoài nhánh rung sẽ masage và kích thích phần âm vật, phần nhạy cảm nhất của chị em, làm chị em khó kiềm chế được bản thân sẽ phát ra những tiếng rên rỉ trong thỏa mãn và khoái cảm. Cùng lúc sản phẩm kích thích cả 2 điểm nhạy cảm nhất của chị em thì còn gì sung sướng và tuyệt vời hơn. Chị em có thể thoải mái lên đỉnh cùng với  Máy rung điểm G  cao cấp  Durex Soft Vibrator .

Sản phẩm được sử dụng pin sạc USB nên thời gian sử dụng khá lâu, hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu của chị em mà không lo bị mất hứng giữa chừng .