Máy rung đeo ngón tay mạ vàng 24k rung cực sướng

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

 Thể loại: Bao đôn ngón tay 

Chức năng: rung xung điện

Tần số: 7 chế độ rung, 1 chế độ shock điện

Chất liệu: Silicone ABS 

Pin: Sạc pin 

Đặc biệt: Phần xung điện mạ vàng 24k 

Trọng lượng: 66 gram

Vệ sinh: Cồn y tế, xà bông hoặc nước ấm

Bảo quản: Nơi khô thoáng, sạch sẽ tránh nơi có nhiệt độ cao, nơi dễ ô nhiễm và bụi bẩn. 

 

Thiết kế của máy rung xung điện xỏ ngón tựa chiếc bao đôn ngón tay với chất liệu silicone cực mềm mại. Điểm đặc biệt của máy rung ở phần tiếp xúc sung điện được nạm vàng 24k vô cùng bắt mắt, cảm giác sang trọng và hiện đại toát lên sự mãnh mẽ cuốn hút đối với chị em.

Máy rung đeo ngón tay mạ vàng 24k rung cực sướng thuộc dòng bao đôn xỏ ngón, gây sự kích thích và cảm giác kích thích hưng phấn lạ nhất từ trước tới nay. Cảm giác rung có lẽ ở bất cứ món đồ chơi tình dục nào chị em cũng đều trải nghiệm. Nhưng  phải tới khi máy rung xung điện đeo ngón tay xuất hiện cho cảm giác shock lạ thật sự khiến các nàng hưng phấn tới tột cùng. Cảm giác tê giật xuất hiện khi ngón tay rung được đưa vào trong, kích thích tới điểm G làm nàng sung sướng và khoái cảm cực đã. 

Bảy chế độ rung và 1 chế độ sock điện đủ để kích thích ‘làm tình” cho chị em trong khúc dạo đầu đầy hưng phấn. Pin sạc giúp độ rung lâu và mạnh mẽ hơn hẳn, việc máy rung đeo ngón tay giúp chị em chủ động di chuyển và mát xa những điểm  nhạy cảm quanh khu vực baocaosu giá âm đạo cho tới khi cảm nhận được tất cả những hưng phấn tuyệt vời nhất.

 

Kích thước vừa xinh, gọn nhẹ giúp chị em mang theo bên mình vô cùng thuận tiện. 

Bao bì sản phẩm trang trọng và lịch sự.