baocaosu giá Gel Bôi Cao Cấp Tăng Cực Khoái & Se Khít baocaosu giá Âm Đạo – Giúp Các Chị Em Lên Đỉnh Sung Sướng Embrace

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

Thông tin chi tiết: 

Tính năng : Embrace Là loại baocaosu giá Gel bôi trơn baocaosu giá âm đạo, giúp làm co thắt và se khít baocaosu giá âm đạo lại, mang lại cho bạn cảm xúc không tưởng của một baocaosu giá âm đạo khít và thắt chặt.

– Thành phần : Nước tinh khiết, Aqua ,Water, Propylene Glycol, Helianthus Annuus Seed Oil, Prunus Amygdalus Dulcis, montilu,Eau

– Đặc  tính : Gốc dầu

– Trọng lượng : 45 gram

– Dung tích : 30ml 

– Hãng sản xuất : Intimate Organics  

– Xuất xứ từ : Canada 

– Nhập khẩu : Mỹ

 

– baocaosu giá Gel Bôi Cao Cấp Tăng Cực Khoái & Se Khít baocaosu giá baocaosu giá Âm Đạo – Giúp Các Chị Em Lên Đỉnh Sung Sướng Embrace :  giúp làm co thắt và se khít baocaosu giá âm đạo, baocaosu giá Gel Se Khít baocaosu giá baocaosu giá Âm Đạo Embrace mang lại cho bạn cảm xúc không tưởng của một baocaosu giá âm đạo khít và thắt chặt như những lần đầu tiên…

 

– Sản phẩm gel Embrace cao cấp của Canada, là loại gel bôi trơn giúp làm co thắt và se khít baocaosu giá âm đạo, mang lại cho bạn cảm giác tự nhiên như lần đầu tiên!

 

– Embrace  hiểu được rằng baocaosu giá âm đạo phụ nữ thay đổi sau khi sinh. Do đó cả hai người , đàn ông và phụ nữ sẽ cảm thấy cảm giác baocaosu giá quan hệ không giống như trước đây nữa. Vì vậy, Tightening Pleasure baocaosu giá Gel – là loại  gel bôi đặc biệt giúp làm thu hẹp và se khít baocaosu giá âm đạo. Với những công thức độc đáo, thành phần tự nhiên , Embrace không chứa alumn, mà hoạt động bằng cách khử nước mô baocaosu giá âm đạo.

Hướng Dẫn Sử Dụng :

– Chỉ cần dùng 1 lượng nhỏ kem cho mỗi lần dùng, nặn khoản cỡ bằng 2 hạt bắp thoa kem vào baocaosu giá âm đạo  ” 15 phút ” trước khi yêu !!