Giảm giá!

baocaosu giá Dương Vật Silicon Hít Tường Cyberskin Siêu Mềm Mịn Sạc Pin

1,490,000

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

baocaosu giá Dương Vật Silicon Hít Tường Cyberskin Siêu Mềm Mịn Sạc Pin

Thông tin chi tiết: 
– Chức năng chính: Đồ chơi tình dục cho nữ thủ dâm ở baocaosu giá âm đạo Các cặp nam – nữ, nữ – nữ,…làm mới đời sống phòng the.
– Đối tượng dùng: Nữ, các cặp đôi muốn tạo cảm giác phòng the.
– Thể loại: baocaosu giá Dương vật giả silicon dán tường
– Kích thước: dài 20 cm x đường kính 3,5 cm
– Trọng lượng: 340 g
– Chất liệu: PCS + silicon
– Độ cứng: mềm
– Rung: 8 tốc độ rung và 12 chế độ chuyển đổi
– Tốc độ: Được phép điều chỉnh tốc độ rung
– Mùi: Không có
– Không thấm nước: 100% không thấm nước
– Màu sắc: màu da
– Pin/nguồn điện: chân sạc pin USB
– Nhập khẩu: Mỹ

Sản phẩm được mô phỏng giống như baocaosu giá dương vật của một người đàn ông, với kích thước, màu sắc, các đường gân guốc nổi cộm và chất liệu cyberskin như thật sẽ làm hài lòng tất cả chi em và ngay cả những chị em vốn khó tính cũng phải mềm lòng bởi sự “chiều chuộng” khá hoàn hảo của sản phẩm mang lại.

baocaosu giá Dương vật giả Cyberskin như thật siêu rung sạc pin với 8 chế độ rung tuyệt đỉnh, 12 tốc độ chuyển đổi tần suất đáng kinh ngạc. Một sự trải nghiệm tuyệt vời cho bạn đầy đủ cảm xúc thăng hoa bất tận mà hiếm có “anh chàng” nào làm được cho bạn đầy đủ như vậy.

baocaosu giá Dương vật với thiết kế siêu chuẩn chất liệu silicon như thật cho chị em cảm nhận tuyệt vời giống như bạn tình của mình.Bộ điều khiển với 2 nút bấm dễ dàng: Nút nguồn và nút bấm chuyển chế độ.

Ngoài ra với bộ điều khiển thông minh sạc pin, chân cắm USB giúp cho “anh chàng” chinh chiến được bền bỉ mà không khiến bạn mất hứng nếu phải thay pin giữa chừng. Một kiệt tác hoàn hảo, một sự thông minh tuyệt vời và là món quà ý nghĩa cho bạn tình, cho các sếp nữ của bạn. Nhanh tay dinh ngay bạn nhé!

Hướng dẫn sử dụng:

– Trước khi sử dụng: vệ sinh baocaosu giá dương vật giả  bằng nước sạch tránh tiếp xúc nước với thiết bị điều khiển.

– Sau khi sử dụng: vệ sinh sạch bằng nước, để khô, cất vào hộp cho lần sử dụng sau.

– Trong quá trình sử dụng: Lắp pin đúng chiều và bật công tắc khởi động, điều chỉnh tần số rung, ngoáy theo sở thích của mình. Thêm chút gel bôi trơn để đạt được kết quả tốt nhất. Sau khi đạt được khoái cảm, tắt điều khiển cho ra bên ngoài.