Dương Vật Silicon Dán Tường Kích Cỡ Như Thật 7in – Lovetoy USA

Mua ngay ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1 vote ) Tuyển Cộng tác viên

Mô tả

Video sản phẩm

Thông tin chi tiết: 
 
Tính năng: Thủ dâm cho nữ, kích thích âm đạo, điểm G, cân bằng nội tiết.
 
Chất liệu: PVC
 
Kích thước: 17cm x 4.1cm 
 
Màu sắc: 3 màu da- nâu – đen
 
Trọng lượng: 392g
 
Rung: 3 tốc độ rung
 
Pin: 3pin AA
 
Không chứa: Phathalate (chất gây ung thư)
 
Thấm nước: Không thấm nước
 
Mùi: Không mùi
 
Sử dụng: Được nhiều lần
 
Vệ sinh: Cồn y tế, xà bông kháng khuẩn
 
Sản phẩm có thể sử dụng kèm: Gel bôi trơn và bao cao su
 
Hãng sản xuất: love toy
 
Xuất xứ: Mỹ
 
 
 
 
 
– Dương Vật Silicon Dán Tường Kích Cỡ Như Thật 7in – Lovetoy USA nhỏ xinh siêu rung với thiết kế tuyệt đối giống dương vật của một người đàn ông trưởng thành. Ngay từ những chi tiết nhỏ nhất là những lằn vân liti cho tới những thớ gân trải dài khắp dương vật đều được cụ thể hóa một cách rõ ràng khiến cho chị em cảm giác như được tận mắt chứng kiến “cậu nhỏ” ngoài đời thực của các anh. Kích thước đạt đúng chuẩn của chị em Châu Á không quá to hay đồ sộ mà vừa vặn thích hợp với “cô bé”.
 
 
– Điều đặc biệt hơn dương vật lovetoy Real Extreme thiết kế nhiều màu sắc nâu đen hay da đủ để cho các nàng khám phá kiểu anh chàng mới lớn với màu da, trưởng thành hơn nữa với màu nâu còn mạnh mẽ độc đáo hơn thì với màu đen tuyền cực chất. Ba tốc độ rung cũng là điểm nhấn giúp cho việc kích thích các vùng nhạy cảm của “cô bé” trở lên hưng phấn hơn khi chị em thủ dâm một mình. Kiểu gắn tường cũng là điểm cộng khiến chị em cảm nhận độ chân thật hơn nữa khi chơi đồ giả mà cảm giác thì không khác gì đồ thật. Cảm giác thực sự quá tuyệt vời.
 
 
– Ngoài ra anh chàng dương vật lovetoy Real Extreme kết cầu hoàn toàn từ silicon cao cấp mềm mại, không mùi chịu lực cao. Độ kiểm soát về kháng khuẩn cũng được kiểm tra và đủ tiêu chuẩn để bạn có thể yên tâm khi sử dụng bởi nó hoàn toàn không gây kích ứng da hay tổn thưởng tới “cô bé”. Anh chàng dương vật với kích thước nhỏ gọn nhưng siêu rung và siêu kích thích khiến chị em mê mệt, anh chàng này cũng xứng đáng là người tình chung thủy và hiện đại bậc nhất hiện này dành cho những chị em cô đơn muốn tận hưởng cảm giác 2 người cùng lên đỉnh. 
 

Call 0982'955'300

Call 0982'955'300

ZALO: 0343.679.600