Giảm giá!

baocaosu giá Dương vật siêu khủng – Thổ dân Tây Phi

1,100

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

Kích thích: baocaosu giá baocaosu giá Âm đạo, điểm G gia tăng khoái cảm cực mạnh cho nữ

Đối tượng sử dụng: Nữ yêu thích cảm giác mạnh, kích thước khủng

Màu sắc: đen

Kích thước: 35cm x 5.5cm (Chiều dài sử dụng 30cm)

Chất liệu: Silicone TPE mềm 

Rung: không có rung

Thấm nước: Chống thấm nước 100%

 

Dám khẳng định vị thế của mình trong dòng baocaosu giá dương vật siêu khủng, anh chàng Thổ dân Tây phi thật biết cách làm chị em sảng khoái và rạo rực hừng hực. Nếu nói tới siêu khủng to dài thì chắc tới thời điểm này anh chàng “Thổ dân Tây Phi” hiện đứng top đầu trong dòng baocaosu giá dương vật siêu khủng cao to. Với thiết kế ngoài sức tưởng tượng của chị em baocaosu giá dương vật da đen Tây Phi thực sự khiến các nàng yêu thích độ khủng, độ dài phải ngạc nhiên và ngưỡng mộ. Bởi nó có thể chọc sâu bên trong tận cùng của baocaosu giá âm đạo, khiến “cô bé” của chị em chỉ biết vùng vẫy trong biển tình của hưng phấn và đê mê.

 

 

Thiết kế to và dài là điểm nổi trội của baocaosu giá Dương vật Thổ dân Tây Phi

 

 Được thiết kế hòan toàn từ silicone TPE mềm mại, có độ đàn hồi cao. Kiểu dáng uốn lượn hơi cong ở phần thân cộng với gân guốc chằng chịt bao phủ cho chị em cảm nhận độ ma sát thắt chặt hơn khi nó cựa mình vào thành baocaosu giá âm đạo. Cảm giác khoái lạc, khiến cho nàng cứ thế nhún nhẩy mãi không dừng với nhiều tư thế cho tới độ nàng đạt đỉnh thì thôi. 

Thiết kế của baocaosu giá Dương vật giả siêu khủng – thổ dân Tây Phi không rung khiến cho việc vui vẻ của chị e dưới nước cũng trở lên dễ dàng hơn. Thêm một chút gel bôi trơn trong quá trình baocaosu giá quan hệ sẽ khiến “cô bé”của chị em phải gào thét vì quá đã. Sản phẩm thực sự dành cho các cô nàng khao khát có được cảm giác mạnh bạo và dữ dằn ngay cả khi thủ dâm một mình không có chàng ở bên.

 

Tay cầm đẫy đã của baocaosu giá dương vật cho thấy sự “siêu khủng” của anh chàng này tới cỡ nào

Cánh tay của bạn gần như nhỏ hơn hẳn so với anh chàng này

 

Kích thước thực tế khiến chị em bị choáng ngợp.