baocaosu giá Dương vật Lovetoy 2 thớ siêu khủng, siêu gân

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

-Chất liệu: silicon cao cấp, mềm (bên trong chắc, rắn rỏi, bên ngoài siêu mềm)

-Màu: màu da như thật

-Tổng chiều dài 10 in (25,4 cm)

-Đường kính baocaosu giá dương vật : 2,7 in (7cm)

-Đường kính đế hít : 8cm

-Đặc điểm: là sản phẩm siêu độc, siêu kích thích với 2 thớ, siêu khủng, siêu mềm, siêu kích thích.

 

 

Với thiết kế 2 thớ, siêu gân, mang lại cho bạn cảm như thật, hơn thật, được thiết kế cực kỳ “kích thích” với 2 lớp mềm, đầu phồng và quả bóng (cà) có cấu tạo như thật, giúp bạn có cảm giác chân thực từ trong ra ngoài.

Kích thước sản phẩm quá hoàn hảo, đế cốc được thiết kế hít siêu chắc, giúp bạn có thể cố định ở bất kỳ bề mặt nào: nền đá hoa trên sàn nhà, mặt bàn phòng khách, tường phòng ngủ, tường phòng tắm, thành bàn ghế tủ hay sofa và nhiều bề mặt nhẵn khác. Khi được gắn lên baocaosu giá dương vật giả Loveaider Imperial Root sẽ dính chặt lên bề mặt đó giúp bạn có thể thâm nhập vào baocaosu giá âm đạo với nhiều hướng khác nhau để trải nghiệm cảm giác rung xoay cực mạnh.

 

Được làm bằng silicone hai lớp siêu mềm mại, Bạn sẽ thích cảm giác tự nhiên khi áp vào cơ thể mình, mang đến sự mềm mại vô cùng thực tế với lõi bên trong chắc chắn cho cảm giác như đang cương cứng thực sự. Trong khi phần đầu tròn giống như thật và trục có đường gân của baocaosu giá dương vật, di chuyển mạnh mẽ bên trong, cùng với đế hít chắc chắn sẽ giúp bạn có giây phút thăng  hoa ngoài sức tưởng tượng.

 

Với chất liệu cao cấp  “Silicon” mềm mịn khi bạn chạm vào có cảm giác như da thịt của người, chất liệu này đạt tiêu chuẩn y tế, sử dụng rất an toàn. Đặc biệt chất liệu silicon hoàn toàn chống nước.

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng:

-Khi dùng làm sạch bằng nước muối sinh lý

-Bôi gel bôi trơn để đạt cảm giác cực khoái cao nhất

-vệ sinh sạch, để khô sau khi sử dụng

-Không sử dụng chung với người khác