Giảm giá!

baocaosu giá Dương Vật Hít Tường Rung Ngoáy Siêu Gân 7 Chế Độ

600,000

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

baocaosu giá Dương Vật Hít Tường Rung Ngoáy Siêu Gân 7 Chế Độ

baocaosu giá Dương vật giả hít tường rung ngoáy siêu gân 7 chế độ là dòng sản phẩm mới với chức năng ngoáy đa cấp độ, giúp chị em dễ dàng cảm nhận được sự rung động đến từng thới thịt trong âm hộ để có được cảm giác hưng phấn tột cùng khi sử dụng baocaosu giá Dương vật giả hít tường rung ngoáy siêu gân 7 chế độ. Ngoài ra sản phẩm còn được làm bằng chất liệu silicon mềm mại có những đường gân guốc giống như baocaosu giá dương vật thật của người đàn ông lực lượng vậy tạo ra ấn tượng mạnh từ cái nhìn đầu tiên làm cho chị em cảm nhận được sự hứng thú trong khi sử dụng để đạt đến sự dâng trào hạnh phúc và đạt tới đỉnh của cuôc vui. baocaosu giá Dương vật giả hít tường rung ngoáy siêu gân 7 chế độ được thiết kế vừa với kích thước của đa số chị em nên đây là sản phẩm hứa hẹn sẽ tạo cho các quý bà một cảm giác không thể hoàn hảo hơn nữa.

baocaosu giá Dương vật giả hít tường rung ngoáy siêu gân 7 chế độ

1. Giới thiệu về baocaosu giá Dương vật giả hít tường rung ngoáy siêu gân 7 chế độ:

– Tính năng: Massage điểm G, baocaosu giá âm đạo, hỗ trợ giải quyết nhu cầu sinh lý nữ giới.

– Chất liệu chính: ABS cao cấp kết hợp với silicon mềm mại.

– Chức năng: Xoay 7 chức năng, rung nhẹ đến mạnh dần.

– Kích thước: chiều dài 20cm x đường kính 3,4cm

– Màu sắc: màu da người.

– Pin: 3 pin AAA.

– Tên sản phẩm: Hít tường rung ngoáy siêu gân

– Xuất xứ: Nhật Bản

baocaosu giá Dương vật giả hít tường rung ngoáy siêu gân 7 chế độ

2. Các đặc điểm nổi bật của baocaosu giá Dương vật giả hít tường rung ngoáy siêu gân 7 chế độ:

baocaosu giá Dương vật giả hít tường rung ngoáy siêu gân 7 chế độ là mặt hàng sextoy cao cấp với chất liệu silicon mềm mại giống thật đến 95%, chất liệu đã kiểm chứng an toàn cho người sử dụng. baocaosu giá Dương vật giả với thiết kế là loại gắn tường rất dễ sử dụng, bạn còn có thể gắn lên mặt bàn kính hay qua bất kỳ mặt phẳng nào.

baocaosu giá Dương vật giả hít tường rung ngoáy siêu gân 7 chế độ với thiết kế giống như baocaosu giá dương vật thật cùng với các đường gân nổi bao quang baocaosu giá dương vật nhằm mục đích khi đưa vào bên trong baocaosu giá âm đạo sẽ làm nhiệm vụ cọ sát, kích thích điểm G làm cho bạn cảm nhận sự sung sướng qua từng nhịp rung.

baocaosu giá Dương vật giả hít tường rung ngoáy siêu gân 7 chế độ

baocaosu giá Dương vật giả hít tường rung ngoáy siêu gân 7 chế độ có tính năng rung kèm theo ngoáy khi sử dụng có thể điều chỉnh theo các chế độ nhẹ đến mạnh dần sao cho phù hợp nhằm tăng thêm phần khoái cảm trải nghiệm những cảm giác mới mẻ. baocaosu giá Dương vật giả silicon có đế Inferno sử dụng pin 3A dễ dàng mua ở bất kì của hàng nhỏ lẻ nào, có thời gian sử dụng lâu hơn không sợ bị gián đoạn trong quá trình bạn thủ dâm.

3. Cách sử dụng baocaosu giá Dương vật giả hít tường rung ngoáy siêu gân 7 chế độ:

– Trước khi sử dụng bạn vệ sinh sạch sản phẩm bằng nước sạch hoặc khử trùng bằng cồn y tế.

– Trước khi dùng bạn lắp pin theo đúng các cực sau đó ấn nút nguồn khởi động và kiểm tra các chức năng của nó. Lần đầu tiên dùng baocaosu giá dương vật giả tốt nhất không nên dùng quá lâu.

– Gắn dương vật giả lên mặt phẳng, nền nhà, tường, thành giường,… mà bạn thấy phù hợp và làm tình theo ý thích của bạn.

– Để quá trình ra vào baocaosu giá âm đạo một cách trơn tru và tăng độ sung sướng bạn nên dùng thêm gel bôi trơn và bao cao su cũng đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe.

– Sau khi sử dụng xong thì rửa baocaosu giá dương vật với nước sạch và lau thật khô đem bảo quản cẩn thận cho lần sau sử dụng.