Giảm giá!

baocaosu giá Dương Vật Hít Tường Rung Ngoáy Caesar

800,000

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

baocaosu giá Dương Vật Hít Tường Rung Ngoáy Caesar

baocaosu giá Dương Vật Hít Tường Rung Ngoáy Caesar sẽ tạo được sự sung sướng tột độ với khả năng phục vụ người bạn tình một cách mạnh mẽ giúp tạo được nhiều sự thỏa mãn cho người phụ nữ, là một loại đồ chơi tình dục giúp tạo được sự khoái cảm khi tự sướng, thiết kế của baocaosu giá Dương Vật Hít Tường Rung Ngoáy Caesar này là dài và cùng chất liệu silicon mềm mại sẽ giúp mát xa lại có chế độ ngoái cũng như giúp tạo điều kiện để kích thích và mang lại được nhiều hạnh phúc nhất cho người phụ nữ, khả năng làm tình như thật, đây là một loại đồ chơi giá rẻ mà các chị em cần sở hữu để cảm nhận được tác dụng của nó. baocaosu giá Dương Vật Hít Tường Rung Ngoáy Caesar là sản phẩm đồ chơi tình dục dành cho nữ khỏa lấp nổi cô đơn những lúc không có chàng bên cạnh, ham muốn tình dục dâng trào thì sự lựa chọn baocaosu giá dương vật giả silicone là một sự lựa chọn đúng đắn nhất nó sẽ thay thế người đàn ông để mang đến cho bạn những phút giây thăng hoa sung sướng của tình yêu.

1. Giới thiệu về baocaosu giá Dương Vật Hít Tường Rung Ngoáy Caesar:

– Tính năng: Giải tỏa nhu cầu sinh lí của chị em phụ nữ, hỗ trợ trong các màn làm tình dạo đầu.

– Chức năng: Hít tường, Ngoái, Rung nhiều chế độ tạo cảm giác cực sướng thoải mái.

– Chất liệu: Silicon y tế, Nhựa ABS cao cấp,..

– Chiều dài: 15,0cm.

– Đường kính: 3,8cm.

– Nguồn: Pin AAA.

– Thương hiệu: Caesar.

– Xuất xứ: HongKong.

2. Chức năng của baocaosu giá Dương Vật Hít Tường Rung Ngoáy Caesar:

Đối với những chị em có nhu cầu tình dục cao, người bạn tình không thể làm cho bạn cảm thấy thỏa mãn hay chưa thấy sung sướng, vì vậy mà baocaosu giá Dương Vật Hít Tường Rung Ngoáy Caesar sẽ là một người tình đáng tin cậy và vô cùng cần thiết để giúp bạn thỏa mãn những dục vọng mong muốn đó. Sản phẩm có thiết kế đơn giản giống như “cậu nhỏ” của đàn ông với đầu khất láng mịn kích thích, những đường gân nổi chạy dọc quanh thân sẽ đóng vai trò tăng sự massage co bóp lên baocaosu giá âm đạo. “Cô bé” của bạn sẽ phải khóc đến chảy nước bởi sự rung kích thích từ baocaosu giá Dương Vật Hít Tường Rung Ngoáy Caesar.

baocaosu giá Dương Vật Hít Tường Rung Ngoáy Caesar có 7 chế độ rung ngoái khác nhau, chỉ cần ấn nhẹ nút trên bộ điều khiển là bạn có thể tùy chỉnh chế độ rung mà mình thích. Quá trình thủ dâm bạn có thể tự điều chỉnh chế độ rung sao cho phù hợp để đạt được kết quả cao nhất. Bên cạnh đó baocaosu giá Dương Vật Hít Tường Rung Ngoáy Caesar sử dụng pin 3A tiện dụng có thể mua ở bất kỳ cửa hàng nào.

baocaosu giá Dương Vật Hít Tường Rung Ngoáy Caesar được thiết kế với công nghệ hiện đại và giúp tạo được sự sung sướng cao giúp tạo được những cảm giác mang lại được hạnh phúc cao cho các cặp tình nhân khi baocaosu giá quan hệ. baocaosu giá Dương Vật Hít Tường Rung Ngoáy Caesar có kích thước tương phù hợp với nhu cầu sử dụng của phụ nữ nó sẽ là sản phẩm thích hợp cho chị em phụ nữ tạo được sự sung sướng cao giúp tạo được những cảm giác cực khoái dễ dàng lên đỉnh và có những những phút giây tuyệt đỉnh.

3. Hướng dẫn sử dụng baocaosu giá Dương Vật Hít Tường Rung Ngoáy Caesar:

– Lắp pin vào sau đó khởi động thử.

– Trước khi sử dụng khử trùng bằng cồn y tế, sử dụng thêm bao cao su và gel bôi trơn.

– Đặt vào baocaosu giá dương vật giả vào baocaosu giá âm đạo, sau đó chọn chế độ rung phù hợp. Việc còn lại là chọn không gian tận hưởng (bạn có thể áp dụng các tư thế như trên hình mô tả).

– Sau khi sử dụng xong, tắt công tắc và lấy pin ra ngoài, vệ sinh sạch sẽ.