Giảm giá!

baocaosu giá Dương Vật Hít Tường Lovetoy Athony

1,800,000

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

baocaosu giá Dương Vật Hít Tường Lovetoy Athony

baocaosu giá Dương vật lovetoy Athony là một dòng sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Lovetoy. Với những tính năng vượt trội giúp Athony đang rất được người tiêu dùng bình chọn là một sản phẩm có nhiều tiện lợi, chức năng hay và vô cùng cao cấp với chất liệu mềm mại, mô phỏng một sản phẩm như thật với từng chi tiết mang đến cho người dùng cảm xúc thật hơn mạnh mẽ hơn.

baocaosu giá Dương vật Athony

Giới thiệu về baocaosu giá dương vật lovetoy Athony:

– Thương hiệu: Lovetoy.

– Kích thước: Dài: 21.5cm, chiều dài sử dụng 16cm, đường kính 4cm

– Trọng lượng: 400g.

– Chất liệu: Silicon y tế cao cấp

– Năng lượng: pin sạc.

– Sản xuất: Hồng Kông

baocaosu giá Dương vật Athony

Chức năng chính của baocaosu giá dương vật lovetoy Athony:

– Chất liệu siêu mềm mại là một yếu tố đặt biệt giúp sản phẩm Lovetoy được ưa chuộng nhất hiện nay, sản phẩm được cấu tạo bằng chất liệu silicon y tế cao cấp đắt tiền, an toàn tuyệt đối cho người dùng.

– Cấu tạo với một hình dáng giống như thật với phần thân có nhiều gân nổi, đầu baocaosu giá dương vật với các điểm nhấn có khất, màu sắc hồng hào, phần thân có kết nối với bìu gợi nên một cảm xúc kích thích mạnh cho người nhìn. Chân của baocaosu giá dương vật là một đế cấu tạo với đế hít chặt vào tường giúp người dùng dễ dàng sử dụng và lựa chọn nhiều tư thế yêu thích khác nhau.

baocaosu giá Dương vật Athony

– Ngoài cấu tạo đẹp mắt, chất liệu cao cấp, baocaosu giá dương vật Athony còn tích hợp một chế độ rung cao cấp vô cùng ấn tượng. Chế độ rung được điều chỉnh bới một nút điều khiển nằm trên thân baocaosu giá dương vật, thao tác chuyển đổi dễ dàng từ cấp độ nhẹ đến mạnh. Ngoài chế độ rung, baocaosu giá dương vật còn kết hợp động tác ngoái đều trên đầu với các cường độ khác nhau, qua đó tác động đến người dùng một cách liên hồi mang lại cảm xúc kích thích liên tục từ nhịp điệu này đến nhịp điệu khác .

baocaosu giá Dương vật Athony

Với baocaosu giá dương vật Athony người dùng sẽ thấy được một sản phẩm gọn nhẹ không rườm rà nhiều dây nhợ như các dòng sản phẩm khác nhưng lại có những tính năng vượt trội từ chất lượng, ngoại hình cho đến các chức năng đặt biệt bên trong sản phẩm.

baocaosu giá Dương vật Athony