Giảm giá!

baocaosu giá Dương Vật Hít Tường Lovetoy 8.0 Inch

1,200,000

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

baocaosu giá Dương Vật Hít Tường Lovetoy 8.0 Inch

baocaosu giá Dương vật Lovetoy 8.0 là mẩu baocaosu giá dương vật siêu mềm mại có kích thước vừa vặn , chất liệu silicon mềm mại khi va chạm có cảm xúc như thật mang lại cho người dùng một cảm xúc thật tuyệt vời. baocaosu giá Dương vật Lovetoy 8.0 với cấu tạo chân hít vững chắt thân mềm mại không có chế độ rung là dòng sản phẩm mang cảm xúc chân thật nhất mà người dùng tin chọn.

baocaosu giá Dương vật hít tường lovetoy

Giới thiệu mẫu baocaosu giá dương vật Lovetoy 8.0:

Kích thước: Dài 20,5cm ; chiều dài sử dụng 16cm, đường kính 3,6cm

Chất liệu silicon y tế câo cấp mềm mại và an toàn cho người dùng.

Thương hiệu: Lovetoy

Chức năng: Hít tường không rung

Sản xuất: Hongkong

baocaosu giá Dương vật hít tường lovetoy

Chức năng nổi trội của baocaosu giá Dương vật Lovetoy 8.0:

– baocaosu giá Dương vật lovetoy 8.0 có kích thước thuộc cở trung với chiều dài sử dụng 16cm kèm theo đường kính sản phẩm là 3.6 được rất nhiều người lựa chọn vì có kích thước chuẩn không to quá cũng không nhỏ quá mang lại hiệu quả cao cho người dùng.

– Chất liệu mềm mại là đặt tính nổi trội của baocaosu giá dương vật hít dường Lovetoy 8.0, được cấu tạo một lớp bên trong với lõi định hình và một lớp silicon mềm mại bao phủ bên ngoài sẽ tạo nên một sự tuyệt vời nhất khi bạn chạm nhẹ vào cảm nhận được sự mềm mại bên ngoài và cứng bên trong như đang chạm vào “hiện vật” thật sự.

baocaosu giá Dương vật hít tường lovetoy

– Hình thức bên ngoài với cấu tạo chuẩn đến từng chi tiết gợi lên cho người dùng một cảm xúc kích thích mạnh khi ngắm nhìn, chân đế hít tường vững chắc, toàn thân baocaosu giá dương vật mềm mại uyển chuyển luôn vận động theo mọi góc cạnh mà không gây tổn thương cho người dùng mà còn giúp đạt được cảm xúc mạnh mẽ hơn.

Với sự lựa chọn baocaosu giá dương vật lovetoy 8.0 là bạn lựa chọn cho mình một dụng hỗ trợ vô cùng đặt biệt mang cảm xúc chân thật nhất hiệu quả nhất và mạnh mẽ nhất cho bạn.

baocaosu giá Dương vật hít tường lovetoy