Giảm giá!

baocaosu giá Dương Vật Hít Tường Loveoty Leo

1,600,000

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

baocaosu giá Dương Vật Hít Tường Loveoty Leo

baocaosu giá Dương vật lovetoy Leo được rất nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay vì đã đáp ứng một số đặt điểm vô cùng khắc khe mà người dùng yêu cầu đó là về chất lượng cũng như về ngoại quan đẹp mắt đến từng chi tiết. baocaosu giá Dương vật lovetoy Leo có độ mềm mại cao và rất thật khi chạm tay vào tạo nên một cảm xúc cao độ và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

baocaosu giá Dương vật lovetoy Leo

Giới thiệu baocaosu giá dương vật Lovetoy Leo:

– Thương hiệu: Lovetoy.

– Kích thước: Dài 21.5cm.Φ4cm, chiều dài sử dụng 16cm

– Trọng lượng: 360g.

– Chất liệu: Silicon y tế cao cấp.

– Năng lượng: Pin sạc.

– Sản xuất: Hồng Kông.

baocaosu giá Dương vật lovetoy Leo

Chức năng chính của baocaosu giá dương vật Lovetoy Leo:

– Với một hình dáng vô cùng ấn tượng, chiếc baocaosu giá dương vật Lovetoy Leo mang đến cho người dùng một cảm xúc dâng tràn với độ thật rất cao đến từng chi tiết, các vân nổi, các cấu tạo về hình dáng từ đầu cho đến thân vô cùng tinh xảo gợi cho người dùng một cảm xúc thoải mái nhất và đầy cảm xúc nhất.

baocaosu giá Dương vật lovetoy Leo

– Chất liệu là thành phần quyết định rất lớn đến chất lượng của sản phẩm cũng như cảm xúc của người dùng. Với thành phần chính là silicon y tế cao cấp tạo nên một sản phẩm có độ mềm mại vô cùng thật và bền bỉ với thời gian, đồng thời rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

– Chế độ rung cảm ứng âm thanh là điểm sáng nhất về công nghệ được áp dụng trong sản phẩm đồ chơi tình dục. Ngoài chức năng điều chỉ rung thông thường với nhiều cấp độ rung giật khác nhau, baocaosu giá dương vật lovetoy Leo còn tích hợp cho mình một chức năng hiện đại nhất đó là rung cảm ứng theo cường độ âm thanh, vơi cường độ âm thanh nhẹ nhàng, sản phẩm sẽ có chế độ rung nhẹ và vô cùng mạnh mẽ với cường độ âm thanh phát ra lớn.

baocaosu giá Dương vật lovetoy Leo

baocaosu giá Dương vật lovetoy Leo với một kích thước to và dài mềm mại nhạy cảm rất phù hợp với người dùng cần một sản phẩm lớn, ngoài ra baocaosu giá dương vật lovetoy Leo còn có các tính năng rung giật kèm theo hỗ trợ mạnh mẽ cho người dùng muốn tìm sự kích thích mạnh.

baocaosu giá Dương vật lovetoy Leo