baocaosu giá Dương Vật Giả Rung Ngoáy Nhiệt Hít Tường

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

baocaosu giá Dương Vật Giả Rung Ngoáy Nhiệt Hít Tường

Mẫu sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp mới ra mắt giữa năm 2018 với thiết kế khá độc đáo nhiều tính năng rung và ngoáy với nhiệt độ ấm nóng lên như một baocaosu giá dương vật thật giúp bạn có thể cảm nhận được sự ấm áp của một cu đàn ông thật sự.

Kích thước: 3.5-3.8 x 17cm (dài sử dụng 13cm, to dần từ 3.5 đến 3.8 khi xuống gốc)

Nguồn: Cắm trực tiếp thông qua củ sạc điện thoại hoặc sạc dự phòng cổng USB

Chức năng: Rung ngoáy 7 tân số và nóng ấm 42 độ thân baocaosu giá dương vật

Đế hít tường siêu chắc chắn.

Sản phẩm baocaosu giá dương vật giả gân xanh 42 độ C với một số phụ nữ thì khá thô thiển bởi nó quá giống baocaosu giá dương vật đàn ông thật.

Ưu điểm Sản phẩm:

#Màu sắc baocaosu giá dương vật giả gân xanh Sậm đen Kiểu Châu Á

Dành cho những người thích các dòng chú trọng về màu sắc giống thật, không trắng là nhợt nhạt như các baocaosu giá dương vật giả giá rẻ khác.

# Gân guốc nổi khắp thân baocaosu giá dương vật giả

Một baocaosu giá dương vật đẹp không thể thiếu đi các đường gân guốc và càng như thật hơn với màu xanh.

#Phần quy đầu đỏ hồng

Quy đầu với màu sắc đỏ kích thích người dùng rất nhiều nhìn rất như cu đàn ông thật, cậu nhỏ có kích thích chuẩn Việt khiến chị em thèm muốn.

baocaosu giá dương vật giả gân xanh 42 độ

#Kích thước trung bình Người Việt

Với đường kính phần đầu baocaosu giá dương vật 3.5cm và dài sử dụng 14cm, baocaosu giá dương vật có kích thước vừa phải không quá to tuy nhiên cũng không nhỏ. Bơi càng về phần thân thì kích thước mập hơn 1 chút tăng dần lên 3.8cm ở gốc baocaosu giá dương vật.

baocaosu giá dương vật giả gân xanh

Về tính năng baocaosu giá Dương Vật Giả Rung Ngoáy Nhiệt Hít Tường

#Tính năng rung:

Khi hoạt động Tính năng rung giúp massage baocaosu giá âm đạo kích thích nàng từ bên trong như các sản phẩm baocaosu giá dương vật giả cầm tay khác.

baocaosu giá dương vật giả màu nâu

#Tính năng ngoáy

 Tùy là 2 tính năng khác nhau nhưng lại dùng chung 1 nút nên sản phẩm vừa rung ngoáy rất kích thích, khuấy đảo 360 độ phần đầu khoét vào bên trong baocaosu giá âm đạo xoáy sâu vào điểm sướng của nàng.

#Tính năng nhiệt độ

Sản phâm sẽ nóng dần lên khi bật tính năng này nên trước khi sử dụng bạn có thể bật tính năng nhiệt độ trước chờ từ 3-5p khi đã ấm lên thì thì sử dụng nhé.

baocaosu giá dương vật giả gân guốc giống thật

baocaosu giá Dương Vật Giả Rung Ngoáy Nhiệt Hít Tường với chất liệu silicon y khoa chống thấm nước chống bám bẩn tốt, không có cảm giác nhờn rít như các sản phẩm silicon khô rẻ tiền khác. Phần ngoài được phủ lớp silicon bóng rất trơn mịn như các sản phẩm cao cấp khác.