baocaosu giá Dương Vật Giả Hít Tường Rung Thụt Tự Động Tỏa Nhiệt

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

baocaosu giá Dương Vật Giả Hít Tường Rung Thụt Tự Động Tỏa Nhiệt

Thông tin kích thước: 3.8cm x 18cm như hình

Nguồn: Sạc điện

Chức năng: baocaosu giá Dương vật thụt thò thủ dâm tự động và ấm nóng lên như cơ thể người. Remote có khả năng rung 12 tần số như trứng rung để mát xa bên ngoài baocaosu giá âm đạo.

Chất liệu: Silicon y khoa mềm mịn.

Đế hít tường: xoay 180 độ có thể tháo ra được rất gọn.

baocaosu giá dương vật giả hít tường

Thông tin baocaosu giá Dương Vật Giả Hít Tường Rung Thụt Tự Động Tỏa Nhiệt:

baocaosu giá Dương vật giả sưởi ấm tỏa nhiệt có kích thước khá to không khủng lắm chỉ cỡ các diễn viên nam của phim X Nhật Bản vẫn nằm trong tầm cỡ size Châu Á cực chuẩn đẹp và mềm mịn, đặc biệt có khả năng tỏa nhiệt nóng lên như cơ thể người giới hạn ở nhiệt độ 48 độ C cực an toàn không quá nóng, một baocaosu giá dương vật ấm nóng sẽ giúp bị em cảm nhận được rõ rệt sự chuyển động ma sát bên trong baocaosu giá âm đạo và dễ dàng lên đỉnh hơn khi được mát xa tự động thủ dâm thụt tới thụt lui.

baocaosu giá dương vật giả đế xoay

Đặc biệt đế hít tường có thể xoay 180 độ là đồ chơi tình dục nữ cực tiện lợi. Ví dụ phụ nữ nằm ngửa vẫn xoay baocaosu giá dương vật giả song song với mặt nền nhà để làm tình cho nàng cực phê. Còn các loại đế hít tường không xoay được thì nàng phải cưỡi ngựa là tư thế duy nhất sử dụng. Đối với đế xoay giúp nàng sử dụng làm tình ở nhiều tư thế với loại đồ chơi tình dục nữ.

baocaosu giá dương vật giả rung ngoáy thụt

2 tính năng trong một sản phẩm với remote điều khiển từ xa không dây vừa có chức năng rung nhiều chế độ khác nhau cực êm và các gai silicon mát xa baocaosu giá âm đạo phía ngoài cực phê cho nữ giới và 2 sản phẩm đều có thể sử dụng tách rời nhau ví dụ chỉ sử dụng trứng rung tình yêu ở remote chứ không bật baocaosu giá dương vật lên vẫn dùng được hoặc chỉ dùng baocaosu giá dương vật giả mà không dùng đến remote trứng rung vẫn được vì trên baocaosu giá dương vật giả có nút bấm trực tiếp không cần thông qua remote điều khiển cực tiện lợi

baocaosu giá dương vật giả đa năng

Hướng dẫn dùng baocaosu giá Dương Vật Giả Hít Tường Rung Thụt Tự Động Tỏa Nhiệt

baocaosu giá Dương vật giả sưởi ấm size to kèm trứng rung trên thân có 2 nút, 1 là nút nguồn, nút còn lại là nút nhiệt độ. Nhấn nút nguồn để bật baocaosu giá dương vật giả thụt tới thụt lui chuyển chế độ bằng cách nhấn tiếp vào nút nguồn hoặc nhần nút trên remote để đk từ xa chuyển chế độ khi sử dụng.

Đặc biệt ở nút nhiệt độ khi nhấn một lần sẽ hiển thị đèn tím mờ ngay ở nút trên thân baocaosu giá dương vật. baocaosu giá Dương vật sẽ ấm nóng dần lên. Muốn tắt nhiệt độ chúng ta có thể nhấn giữ chuyên ở nút nhiệt độ trên remote hoặc trên thân baocaosu giá dương vật tầm 3s và thả ra, đèn sẽ tự tắt trong khoảng 3s kể từ lúc thả nút ra.