baocaosu giá Dương Vật Giả Hít Tường Rung Ngoáy Giá Rẻ

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

baocaosu giá Dương Vật Giả Hít Tường Rung Ngoáy Giá Rẻ

Thương hiệu: Lybaile

Xuất xứ: Mỹ

Màu sắc: Màu da

Chiều dài baocaosu giá dương vật: 17cm

Đường kính baocaosu giá dương vật: 3.4cm

Tính năng: Hít tường, rung xoáy ngoáy.

chức năng: Thủ dâm an toàn cho nữ, gay

baocaosu giá Dương vật giả

baocaosu giá Dương Vật Giả Hít Tường Rung Ngoáy Giá Rẻ là một trong những đồ chơi tình dục được yêu thích nhất 2015, Với nhiều chế độ rung xoáy ngoáy làm cho người dùng thỏa mãn cho mỗi lần thủ dâm với baocaosu giá dương vật giả.

baocaosu giá Dương vật giả hít tường có điều khiển riêng biệt tiện loại cho bạn điều chỉnh các chế độ rung xoay khách nhau.

Đối với nữ giới độc thân, xa chồng lâu ngày thì baocaosu giá dương vật giả hít tường có điều khiển riêng biệt là một trong những món đồ chơi tình dục phù hợp và làm bạn có thể thăng hoa và thỏa mãn nhất.

baocaosu giá Dương vật giả hít tường là 1 trong những sản phẩm đồ chơi tình dục với kiểu dáng đẹp, thiết kế sắc sảo, tính năng ưu việt.

baocaosu giá dương vật giả

Mẫu baocaosu giá dương vật giả này có thể hít vào mặt phẳng giúp nàng tự sướng ở mọi tư thế một cách chủ động.

baocaosu giá Dương vật giả hít tường giá rẻ với Chức năng ngoáy sang trái rồi sang phải bằng một nút điều khiển sẽ giúp nàng “đê mê”, Bộ phận điều khiển làm cho baocaosu giá dương vật rung từ mạnh đến nhẹ sẽ làm cho người sử dụng có những trải nghiệm tuyệt vời.

baocaosu giá Dương vật giả hít tường được sản xuất bằng silicon tốt, thiết kế mẫu mã đẹp, gân guốc kèm theo 2 hòn bi như thật giúp nàng cảm giác như đang “mây mưa” với bạn trai. Hàng tốt giá dễ mua thích hợp làm quà tặng.

baocaosu giá Dương vật giả đóng đất sử dụng 2 pin tiểu AA thông dụng.