Giảm giá!

baocaosu giá Dương Vật Giả Hít Tường Lovetoy Real Feel 8.0

680,000

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

baocaosu giá Dương Vật Giả Hít Tường Lovetoy Real Feel 8.0

Thông tin chi tiết sản phẩm: 

Tính năng: Thủ dâm cho nữ hiệu quả hay các cặp đôi muốn tạo cảm giác phòng the.
Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, an toàn cho người dùng.
Kích thước: 20cm x 3cm
Đường kính đế: 7cm
Đối tượng sử dụng: Nữ, các cặp đồng tính nữ
Rung: Không rung
Trọng lượng: 270g
Màu sắc: Da – Tím – Đen
Hãng sản xuất: Lovetoy
Xuất xứ: Anh

Thiết kế khá đẹp mắt với ba màu sắc da hồng hào – tím đượm tình – đen khỏe mạnh baocaosu giá dương vật hít tường Real Feel 8.0 mang đến cho các nàng sự bứt phá vượt trội và những hưng phấn va chạm mạnh mẽ. Chất liệu PVC silicon y tế cao cấp có độ bóng mịn vừa phải, độ an toàn được kiểm định chặt chẽ theo tiêu chuẩn CE – Châu Âu. Hơn thế thiết kế mô phỏng giống  như baocaosu giá dương vật thật của người đàn ông cực kỳ hấp dẫn với gân nổi y như thật.

baocaosu giá Dương vật hít tường Real Feel 8.0 là dụng cụ hỗ trợ tình dục dành cho nữ được thiết kế đẹp mắt và giống thật nhất. baocaosu giá Dương vật đa dạng về màu sắc thể hiện phong cách độc đáo của các nàng, chất liệu silicon y tế đảm bảo an toàn với sức khỏe người dùng.

Hướng dẫn sử dụng: 

– Trong quá trình sử dụng thêm gel bôi trơn hoặc bao cao su để tăng độ nhờn dễ dàng hơn khi baocaosu giá quan hệ cùng sản phẩm.
– Trước khi sử dụng vệ sinh sạch sản phẩm bằng cồn y tế nhẹ.
– Gắn đế dán tường lên bề mặt phẳng sau đó solo một mình theo ý bạn thích cho tới khi đạt được thỏa mãn thì đưa baocaosu giá dương vật ra khỏi baocaosu giá âm đạo và vệ sinh lại lần nữa trước khi đem bảo quản.