baocaosu giá Dương Vật Giả Dây Đeo Cho Nam Có Rung

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

baocaosu giá Dương Vật Giả Dây Đeo Cho Nam Có Rung

baocaosu giá dương vật giả dây đeo cho nam rỗng

Tổng chiều dài baocaosu giá dương vật: 17 cm

Đường kính baocaosu giá dương vật: 3.5 cm

Sử dụng: Pin 2A (2 cục)

Chất liệu: Silicon mềm mại

baocaosu giá Dương vật giả rỗng ruột cho nam giới bị liệt dương hay dành riêng cho những hàng có kích cỡ baocaosu giá dương vật quá nhỏ, không đủ làm sướng cho các vợ thì đây là lựa chọn tối ưu nhất dành cho chàng.

Liệt dương sẽ không còn là nỗi ám ảnh hàng đêm của vợ chồng bạn nữa, hãy để baocaosu giá dương vật giả rỗng ruột này đem lại hưng phấn và thăng hoa cho vợ chồng bạn mỗi đêm. Bạn không cần tốn nhiều công sức và tiền bạc để phẫu thuật hay dùng mọi biến pháp khó khăn khác để đáp ứng nhu cầu cho vợ, nổi lo liệt dương sẽ không tồn tại nếu bạn đang sở hữu dương vật giả dây đeo rỗng ruột này.

baocaosu giá dương vật giả cho nam rỗng ruột

Để làm tăng thêm hưng phấn và khoái cảm cho vợ yêu, bạn nên sử dụng thêm gel kích dục an toàn của play O hoặc các loại trứng rung tình yêu để có thể massage hạt le làm bạn đạt cực khoái.

Nam giới bệnh liệt dương nên hạn chế uống rượu bia và sử dụng các chất kích thích để không làm bệnh tình trở nên nặng hơn. Bạn nên luyện tập baocaosu giá dương vật mỗi ngày bằng các loại máy tập baocaosu giá dương vật dạng hút để có thể cải thiện bệnh tình của bạn nhé!

Đặc điểm & tính năng của baocaosu giá dương vật giả dây đeo:

baocaosu giá Dương vật cu giả có dây đeo rỗng ruột, phần dưới gắn liền với baocaosu giá âm đạo, cho bạn cảm giác hoàn toàn mới trong baocaosu giá quan hệ.

baocaosu giá Dương vật giả dây đeo là một sản phẩm đồ chơi tình dục dành cho các bạn nam muốn có một trải nghiệm mới thỏa sức yêu đương. Với thiết kế phần ruột bên trong mềm hơn bên ngoài nhằm đảm bảo baocaosu giá dương vật của bạn được nâng niu mềm mại và có độ cứng vừa phải bên ngoài làm cho vợ phải sung sướng và thỏa mãn.

Thêm bộ phận rung làm tăng thêm nhiều khoái cảm khi quan baocaosu giá quan hệ, không chỉ đối phương mới có cảm giác sung sướng mà chính bạn cũng ẽ cảm nhận được khoái cảm từ bọ phận rung này.

baocaosu giá Dương vật giả có dây đeo gân guốc như thật, gắn vào chiếc quần da chắc chắn, giúp thỏa mãn bạn tình một cách mãnh liệt. Hàng tốt, êm ái có bộ phận rung càng thêm kích thích.