baocaosu giá Dương Vật Giả 2 Đầu To Nhỏ

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

baocaosu giá Dương Vật Giả 2 Đầu To Nhỏ

baocaosu giá Dương Vật Giả 2 Đầu To Nhỏ là dòng đồ chơi tình dục cho les cao cấp với mong muốn giúp những cặp đôi đồng tính có thể có những giây phút thăng hoa trong tình dục cũng như các cặp đôi khác. Với baocaosu giá dương vật giả cho les hai đầu size to sẽ cho bạn cảm nhận được những khoái cảm cực khoái từ đồ chơi tình dục mang lại cho bạn.

Chất liệu: Silicon y khoa

Nguồn gốc: Hồng Kông

Màu sắc: như hình

Kích thước: Đường kính đầu nhỏ 3.8cm đầu to 4.5 cm. Tổng dài 36cm

baocaosu giá dương vật giả cho les

 

Thông tin baocaosu giá Dương Vật Giả 2 Đầu To Nhỏ

Là một trong những dòng đồ chơi tình dục cho les đặc biệt cho les được nhiều người lựa chọn với những tính năng đặc thù riêng về kích thước.

baocaosu giá Dương vật giả cho les này rất đặc biệt với kích thước có 2 đầu to và nhỏ, rất mềm mại, làm cho bạn đạt cực khoái dễ dàng hơn, hoặc đối với những cô nàng thích sự bao lực thì baocaosu giá dương vật giả hai đầu cho less size to nhỏ này sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối.

baocaosu giá dương vật giả hai đầu cho les

baocaosu giá Dương vật giả hai đầu cho les size to nhỏ có thiết kế y hệt baocaosu giá dương vật thật 100% với lớp da hồng của những chàng trai trắng hồng, giúp cho bạn có nhiều khoái cảm hơn, kích thích nhiều hơn.

Trên thân baocaosu giá dương vật có các đường gân to giúp cho bạn có nhiều cảm nhận hơn rất nhiều khi baocaosu giá quan hệ tình dục.

Đặc điểm của baocaosu giá dương vật giả hai đầu này có thể dùng cho các bạn nam giới vì kích thước to và thiết kế màu sắc của baocaosu giá dương vật cực kỳ bắt mắt.

duong vat gia cho les

Riêng đố với baocaosu giá dương vật giả hai đầu này được thiết kế vô cùng mềm mịn, bạn có thể bẻ cong thoải mái và uốn nắn để thực hiện tất các cá tư thế baocaosu giá quan hệ tình dục mà bạn ưa thích.

Ngoài baocaosu giá dương vật giả hai đầu cho les size to nhỏ, bạn có thể xem thêm các loại baocaosu giá dương vật giả khác ở danh mục sản phẩm bên trên để chọn sản phẩm đồ chơi người lớn đồng tính hỗ trợ baocaosu giá quan hệ tình dục cho gay và les rất hưng phấn.

Khi bạn baocaosu giá quan hệ tình dục có baocaosu giá dương vật giả, bạn muốn tăng thêm hưng phấn hoặc muốn thăng hoa hơn, bạn có thể sử dụng kèm các loại dụng cụ tình dục kích thích khoái cảm cho bạn thêm thăng hoa, thêm phấn kích.

do choi tinh duc cho les

Ngoài ra các bạn les có thể chọn mua thêm các sản phẩm máy massage baocaosu giá âm đạo các loại baocaosu giá dương vật chim giả tại shop để kích thích bạn tình phù hợp.

Do sản phẩm được thiết kế chống thấm nước 100% nên việc vệ sinh rất đơn giản tiện lợi, có thể rửa dụng cụ tình dục bằng nước sạch, các dung dịch vệ sinh cơ thể hoặc tương tự, không dùng hóa chất mạnh để tẩy rửa. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao.