Giảm giá!

baocaosu giá Dương Vật Dây Đeo Rung Ngoáy Cao Cấp

1,000,000

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

baocaosu giá Dương Vật Dây Đeo Rung Ngoáy Cao Cấp

baocaosu giá Dương vật dây đeo rung ngoáy cao cấp là  dòng đồ chơi tình dục dành riêng cho nữ được thiết kế có dây đeo tiện dụng cho hai bạn nữ có thể baocaosu giá quan hệ với các tư thế baocaosu giá quan hệ tình dục thông thường. Tạo cảm giác như yêu thật với nhiều chức năng massage tối ưu nhất tích hợp vào đồ chơi người lớn này. baocaosu giá Dương vật dây đeo rung ngoáy cao cấp được thiết kế dây deo mền mại, baocaosu giá dương vật được làm từ 100% Silicon dẻo dai cao cấp chống thấm nước an toàn cho người sử dụng, sản phẩm baocaosu giá dương vật dây đeo rung ngoáy cao cấpcòn cũng được nhà sản phẩm trang bị thêm nhánh rung kích thích bên ngoài âm hộ của giúp các nàng nhanh chóng đạt được những khoái cảm tuyệt vời nhất, bi xoay với 30 tần số rung ngoáy massage trực tiếp bên trong lẫn bên ngoài cho “cô bé” thêm khoái cảm. Ngoài ra baocaosu giá dương vật dây đeo rung ngoáy cao cấp sử dung bằng pin AAA rất tiện lợi khi sử dụng sản phẩm.

baocaosu giá Dương vật giả dây đeo rung ngoáy cao cấp

1.Thông tin sản phẩm baocaosu giá dương vật dây đeo rung ngoáy cao cấp:

– Tính năng: Giải tỏa nhu cầu sinh lý nữ

– Chất liệu: Silicon cao cấp chống thấm nước

– Kích thước: 35 x 180 mm

– Chức năng: Đa chức năng, kích thích “cô bé” với 30 tần số rung

– Nguồn: sử dụng 4 pin AAA

– Xuất xứ: HongKong

baocaosu giá Dương vật giả dây đeo rung ngoáy cao cấp

2. Chức năng chính của sản phẩm baocaosu giá dương vật dây đeo rung ngoáy cao cấp:

– baocaosu giá Dương vật dây đeo rung ngoáy cao cấp là đồ chơi người lớn được thiết kế chuyên dùng cho các cặp les yêu nhau, để có thể baocaosu giá quan hệ thỏa mãn như thông thường, nhà sản xuất đã thiết kế ra sản phẩm có nhiều tính năng phù hợp để hộ trợ cho các cặp đôi less có được cảm giác khoái cảm thật nhất.

– baocaosu giá Dương vật dây đeo rung ngoáy cao cấp được thiết kế dây đeo mềm mại tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng và có thể điều chỉnh sao cho vừa vòng eo của mình, phần thân baocaosu giá dương vật giả được làm bằng chất liệu silicon cao cấp rất đạt tiêu chuẩn chất lượng y tế không gây độc hại không gây ra những kích ứng cho làn da nhạy cảm của bạn rất an toàn cho người sử dụng sản phẩm. Phần thân baocaosu giá dương vật giả còn được các nhà sản xuất thiết kế thêm nhánh rung kích thích các điểm G bên ngoài baocaosu giá âm đạo tạo cho người dùng có thêm nhiều hưng phấn và khoái cảm tuyệt vời nhất.

baocaosu giá Dương vật giả dây đeo rung ngoáy cao cấp

– Đặt biệt baocaosu giá dương vật dây đeo rung ngoáy cao cấp tích hợp nhiều chế độ như: Rung, xoay, ngoáy với các hạt bi xoay massage toàn bộ các phộ phận nhạy cảm nhiều hưng phấn cho bạn gái có được những cảm giác kích thích đến tất cả các điểm G nằm sâu bên trong baocaosu giá âm đạo tạo nên những cảm giác thăng hoa tột đỉnh.

– Với phần quần chip có nút tháo nên rất dễ dàng tháo ra khi đang baocaosu giá quan hệ mà muốn thay đổi vị trí cho nhau, giúp bạn tiết kiệm thời gian.

– baocaosu giá Dương vật dây đeo rung ngoáy cao cấp sử dụng 4 pin AAA rất tiện lợi bạn chỉ việc lắp pin vào đúng vị trí là bạn có thể sử dụng và tận hưởng những khoái cảm tuyệt vời nhất mà sản phẩm mang lại cho bạn. Với việc sử dụng đến 4 pin AAA giúp cho sản phẩm có độ rung mạnh mẽ hơn, và sử dụng được lâu hơn.

baocaosu giá Dương vật giả dây đeo rung ngoáy cao cấp

3. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm: baocaosu giá dương vật dây đeo rung ngoáy cao cấp

– Vệ sinh sạch sẽ sản phẩm trước khi sử dụng.

– Lắp pin vào bộ điều khiển theo đúng vị trí.

– Kiểm tra xem sản phẩm có hoạt động tốt hay không.

– Thoa 1 ít gel bôi trơn vào baocaosu giá dương vật giả để tạo sự trơn tru cũng như tăng thêm khoái cam cho người dùng khi sử dụng sản phẩm.

– Nhấn và giữ nút nguồn khoảng 3 giây cho đến khi sản phẩm hoạt động, sau đó nhấn điều chỉnh các nút rung ngoáy theo chế độ phùhợp và tận hưởng những khoái cảm mà sản phẩm mang lại, hoặc các bạn có thể điều chỉnh chế độ rung ngoáy tùy theo cảm xúc bằng bộ điều khiển nằm riêng bên ngoài.

– Sau khi sử dụng xong tháo pin ra khỏi bộ điều khiển, vệ sinh ạch sẽ sản phẩm, lau khô và cất giữ cẩn thận cho lần sử dụng tiếp theo.

– Bảo quản nơi khô rao thoáng mát, tránh để những nơi có nhiệt độ cao hay những nơi ẩm ướt sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tuổi thọ của sản phẩm.

baocaosu giá Dương vật giả dây đeo rung ngoáy cao cấp