Giảm giá!

baocaosu giá Dương Vật Dây Đeo Rỗng Ruột Rung Đầu Baile

550,000

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

baocaosu giá Dương Vật Dây Đeo Rỗng Ruột Rung Đầu Baile

baocaosu giá Dương vật giả rỗng ruột dây đeo rung đầu Baile là dòng sản phẩm dươg vật giả rỏng ruột dành cho các anh chàng có kích thước baocaosu giá dương vật khiêm tốn hay các anh có tình trangj yêu sinh lý sử dụng để tăng kích thước cũng như tăng thời gian baocaosu giá quan hệ của mình lên nhiều lần giúp cho bạn tình có được những cảm giác thăng hoa và sung sướng nhất. baocaosu giá Dương vật giả rỗng ruột dây đeo rung đầu Baile được thiết kế vô cùng độc đáo với hình dạng bên ngoài rất giống như một chiếc baocaosu giá dương vật thật có gân nổi cộm chạy khắp thân baocaosu giá dương vật giả nhìn rất gợi cảm và quyến rũ còn bên trong nó được thiết kế rỗng ruột giúp nam giới có thể đưa baocaosu giá dương vật vào bên trong đồng thời sản phẩm có kết họp dây đeo chắc chắn có thể điều chỉnh được kích thước vòng eo của bạn giupd giữ baocaosu giá dương vật giả được chắc chắn hơn không bị tuột ra khi sử dụng. Ngoài ra baocaosu giá dương vật giả rỗng ruột dây đeo rung đầu Baile được thiết kế với thiết bị rung nằm ngay trên đầu baocaosu giá dương vật giả giúp kích thích cho bạn tình dễ dàng lên đỉnh của sự thăng hoa hơn.

baocaosu giá Dương vật giả rỗng ruột dây đeo rung đầu Baile

1.Thông tin chi tiết sản phẩm baocaosu giá dương vật giả dây đeo rỗng ruột rung đầu Baile:

– Tính năng: hỗ trợ nam giới tăng kích thước baocaosu giá dương vật, hỗ trợ các anh yếu sinh lý phục vụ bạn tình một cách tốt nhất.

– Chất liệu: Silicon y tế cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng y tế rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

– Kích thước:

– Chức năng: rung kích thích mạnh nhẹ tùy chỉnh.

– Pin: sử dụng 2 pin AA

– Thấm nước: không thấm nước.

– Thương hiệu: Baile

– Xuất xứ: Hongkong

baocaosu giá Dương vật giả rỗng ruột dây đeo rung đầu Baile

2. Chức năng chính của sản phẩm baocaosu giá dương vật giả dây đeo rỗng ruột rung đầu Baile:

– baocaosu giá Dương vật giả dây đeo rỗng ruột rung đầu Baile được thiết kế rất độc đáo và mới lạ chiếc baocaosu giá dương vật giả được thiết kế rỗng ruột co dây đeo chắc chắn giúp cho các đấng mày râu khi đeo vào không sợ bị tuột ra khi sử dụng, đồng thời baocaosu giá dương vật giả này được cấu tạo hoàn toàn từ chất liệu silicon y tế đạt tiêu chuẩn chất lượng y tế rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

baocaosu giá Dương vật giả rỗng ruột dây đeo rung đầu Baile

– Bên cạnh đó baocaosu giá dương vật giả dây đeo rỗng ruột rung đầu Baile được thiết kế rung trên đầu giúp kích thích cho nữ giới có được những cảm giác sung sướng và khoái cảm, giúp bạn tình của mình dễ dàng lên đỉnh của sự thăng hoa. Thiết bị rung có thể điều chỉnh mạnh nhẹ tùy theo ý thích của mình hay cũng có thể dễ dàng điều chỉnh theo cảm xúc của bạn tình để tăng thêm sự sung sướng và khoái cảm cho bạn tình của mình.

baocaosu giá Dương vật giả rỗng ruột dây đeo rung đầu Baile

– Dây đeo của baocaosu giá dương vật giả có thể điều chỉnh theo vòng eo của từng người rất thuận tiện cũng như dễ dàng sử dụng hơn. Chính vì thế mà sản phẩm phù hợp với hầu hết các đấng mày râu nhất là anh đang tuổi trung niên thường có hay mắc chứng yêu sinh lý không thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu tình dục của bạn tình thì với dòng baocaosu giá dương vật giả dây đeo sẽ mang đến bạn tình của mình có được những giâuy phút thăng hoa và khoái cảm tuyệt vời nhất.

baocaosu giá Dương vật giả rỗng ruột dây đeo rung đầu Baile

3. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm:

– Vệ sinh sạch sẽ sản phẩm trước khi sử dụng.

– Lắp pin vào bộ điều khiển thiết bị rung, và thử xem thiết bị rung có hoạt động tốt hay không.

– Đeo baocaosu giá dương vật giả vào và điều chỉnh dây đeo sao cho phù hợp với mình.

– Thoa một ít gel bôi trơn lên thân baocaosu giá dương vật giả và một ít lên baocaosu giá âm đạo bạn tình.

– Điều chỉnh chế độ rung phù hợp và sau đó sử dụng và lâm trận cùng bạn tình của mình, và giúp bạn tình của mình tận hưởng những giây phút thăng hoa mà bạn và sản phẩm mang lại cho người yêu của mình để luôn giữ được hạnh phúc gia đình hạnh phúc lứa đôi.

– Sau khi sử dụng xong tháo tắt thiết bị rung và tháo sản phẩm ra khỏi mình và vệ sinh sạch sẽ bằng xà phòng và nước sạch để khô và cất giữ cẩn thận cho lần sử dụng tiếp theo.

– Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát, tránh để những nơi ẩm ướt hay những nơi có nhiệt độ cao sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm.

baocaosu giá Dương vật giả rỗng ruột dây đeo rung đầu Baile