baocaosu giá Dương Vật Dây Đeo Rỗng Ruột Cao Cấp Không Rung

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

baocaosu giá Dương Vật Dây Đeo Rỗng Ruột Cao Cấp Không Rung

– Đối tượng người tiêu dùng sử dụng: Nam giới

– Tính năng: Đồ chơi chơi tình dục cho phái mạnh tăng kích thước baocaosu giá dương vật hoặc dùng cho đàn ông không thể cương cứng lâu.

– công dụng: chính sách rung tăng khoái cảm không giống nhau từ nhẹ dịu đến mạnh mẽ và uy lực tạo cảm hứng mới lạ.

– form size: 3.5cm x 14cm ( chiều dài cả đế x đường kính)

– Chức năng: Không Rung

– Màu sắc: như hình

Thông tin baocaosu giá Dương Vật Dây Đeo Rỗng Ruột Cao Cấp Không Rung

baocaosu giá Dương vật giả dây đeo rỗng cao cấp - DV145
baocaosu giá Dương Vật Dây Đeo Rỗng Ruột Cao Cấp Không Rung giống thật sextoy với thiết kế đẹp mắt , tạo ấn tượng mạnh cho người dùng từ ánh mắt đàu tiên không gân guốc mà hoàn toàn trơn mịn và phía dưới của baocaosu giá dương vật với phần chúng ta cô định bìu vô khi baocaosu giá quan hệ hoàn toàn ôm sát và tự nhiên tạo hưng phấn sự hưng phấn.

baocaosu giá Dương vật giả dây đeo rỗng cao cấp - DV145

Đầu baocaosu giá dương vật trong nhẵn và cong lên phía trên sẽ tạo hưng phấn lên điểm G masage liên hồi để mang đến khoái cảm cao cho bạn tình , phần bìu baocaosu giá dương vật với sự mềm mại ảnh hưởng bên ngoài mu baocaosu giá âm đạo, xúc cảm như bạn đang baocaosu giá quan hệ với 1 baocaosu giá dương vật thật vậy.

baocaosu giá Dương vật giả dây đeo rỗng cao cấp - DV145

không dừng lại ở đó baocaosu giá Dương vật giả còn được trang bị dây đeo mảnh kiểu quần lót chứ bảng dây không dày cộm như các dòng giá rẻ, cho các đôi bạn trẻ đồng tính baocaosu giá quan hệ với nhau 1 cách bình thường, hoàn toàn có thể hoán đổi địa điểm lẫn nhau. kích thích nhau cùng nhau hưởng thụ các cảm xúc hưng phấn và đê mê hơn.

baocaosu giá Dương vật giả dây đeo rỗng cao cấp - DV145
– Món đồ baocaosu giá dương vật giả được làm rỗng ruột nên phái mạnh vẫn rất có thể sử dụng như 1 bao cao su đôn đên tăng tăng khoái cảm baocaosu giá dương vật. kích thước baocaosu giá dương vật để phái nữ cảm nhận được sử đổi mới rõ nét & được tác động ảnh hưởng nhiều hơn thế.

** Hướng dẫn sử dụng:
– Kiểm tra kỹ càng trước khi dùng trong đợt trước tiên.

– Nên sử dụng sản phẩm kèm với bao cao su thiên nhiên hoặc gel bôi trơn để đảm bảo an toàn & vệ sinh sức mạnh của bạn tình.

– Sau khi dùng nên lau chùi sạch mặt hàng với nước sạch hoặc với dung dịch vệ sinh phụ nữ hoặc xà bông tắm.