Giảm giá!

baocaosu giá Dương Vật Dây Đeo Loveaider Cao Cấp

700,000

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

Bảng giá baocaosu giá Dương vật dây đeo Loveaider cao cấp

baocaosu giá Dương vật dây đeo Loveaider cao cấp là sản phẩm hỗ trợ trong baocaosu giá quan hệ dành cho nam giới hay những chị em les. baocaosu giá Dương vật dây đeo Loveaider cao cấp rỗng ruột được thiết kế phần đầu đặc ruột 30%, phần đuôi rỗng ruột 70% để bạn có thể đưa baocaosu giá dương vật của mình vào. Sản phẩm được thiết kế thêm bộ phận rung ngay đầu baocaosu giá dương vật để kích thích điểm G của nàng. Sản phẩm rất thích hợp với những quý ông liệt dương hay baocaosu giá dương vật bẩm sinh nhỏ bé…được thiết kế chắc chắn, dính liền với chiếc quần lót da giúp bạn tự tin baocaosu giá quan hệ mà không xảy ra bất cứ vấn đề gì ngoài ý muốn. Ngoài ra khi sử dụng baocaosu giá Dương vật dây đeo Loveaider cao cấp sẽ giúp chúng ta thực hiện tốt công việc kế hoạch hóa gia đình và tránh được các căn bệnh truyền nhiễm, thế nhưng vẫn đáp ứng tốt nhu cầu tình dục của cả 2.

 

1. Giới thiệu baocaosu giá Dương vật dây đeo Loveaider cao cấp:

Chức năng: baocaosu giá Dương vật dây đeo Loveaider cao cấp có dây đeo là sự bù đắp về thiếu sót trong baocaosu giá quan hệ đồng tính gay les mang lại khoái cảm hạnh phúc hữu hiệu trong chuyên chăn gối.

Phần đầu baocaosu giá dương vật: được làm bằng Silicon mềm.
Phần thân baocaosu giá dương vật: Vỏ Silicon bên trong có bộ phận tạo rung.
Chất liệu dây đeo: Bằng da.
Chiều dài: 17,5cm.
Đường kính: 4,3cm.
Loại pin: Pin AAA.
Xuất xứ: Hồng Kông.
2. Chức năng của baocaosu giá Dương vật dây đeo Loveaider cao cấp:

baocaosu giá Dương vật dây đeo Loveaider cao cấp được thiết kế dành cho tất cả các giới tính. Về tính ưu việt của dây đeo rỗng ruột thì bạn có thể đưa bạn tình thăng hoa hình như 100 % số lần baocaosu giá quan hệ vì khi mang baocaosu giá dương vật giả dây đeo rỗng ruột vào, thì nhìn không khác gì bạn đang sỡ hửu một baocaosu giá dương vật có một kích thước mong ước và sẽ rất mạnh mẽ về khả năng của nó vì nó hoàn toàn không bị xiu mà sẽ cương cứng mãi cho tới khi bạn tình thỏa mãn cơn khát tình dục.

 

Được thiết kế theo nhu cầu sinh lý của người dùng. baocaosu giá Dương vật dây đeo Loveaider cao cấp có dây đeo vào vòng eo bó sát cô thể giúp giữ vững baocaosu giá dương vật giả một cách chuẩn xác. Phần giây đeo này được tạo nên từ một loại dây dù cực kỳ cao cấp và bền kết hợp với một phần da tạo nên một baocaosu giá dương vật có dây đeo bền bỉ và tinh tế. Bạn có thể rút nhỏ vóng dây đeo hoặc nới rộng một cách tuỳ ý phù hợp với cơ thể của mình vì dây đeo hoàn toàn linh động giúp bạn thoải mái khi sữ dụng.

 

Đối với baocaosu giá Dương vật dây đeo Loveaider cao cấp này thì nữ giới là người sữ dụng dễ dàng hơn vì nếu nam giới sẽ bị vướng baocaosu giá dương vật thật của mình. Nếu nam giới bạn có thể sữ dụng baocaosu giá dương vật giả dây đeo rỗng ruột có màu da giống như màu da đàn ông được làm từ silicon mềm giống như da người. baocaosu giá Dương vật dây đeo Loveaider cao cấp có chức năng rung và ngoáy . Bộ điều khiển được nối với baocaosu giá dương vật giả bằng một dây dẫn có chức năng rung và ngoáy. Bạn có thể điều chỉnh rung và ngoáy bằng một nút tròn và một công tắc nguồn. Khi sử dụng baocaosu giá Dương vật dây đeo Loveaider cao cấp sẽ làm cho người sử dụng tự tin lên gấp bội phần vì kích thước baocaosu giá dương vật được cải thiện một cách đáng kể.

 

3. Hướng dẫn baocaosu giá Dương vật dây đeo Loveaider cao cấp:

Lắp pin đúng cách, sau đó mang baocaosu giá Dương vật dây đeo Loveaider cao cấp như mặc quần lót, siết chặt dây đeo cho ôm sát vào hông, có thể dùng kèm bao cao su & gel bôi trơn.

Bật bộ rung, bạn đã sẵn sàng chinh phục đối tác!

Vệ sinh sạch sẽ sản phẩm bằng cồn y tế trước và sau khi sử dụng, bảo quản nơi khô thoáng, tránh bụi bẩn, chất gây ô nhiễm.

Tránh để phần mạch điện tiếp xúc với nước và bụi bẩn.

Sau khi dùng xong, vệ sinh bằng nước sạch và xà phòng, có thể tháo rời dây đeo để giặt. Tháo pin ra khỏi sản phẩm sau khi đã dùng xong, để tránh tình trạng bị chảy pin làm hư hỏng sản phẩm.