baocaosu giá Dương Vật Cầm Tay Rung Xoay Ngoáy Loveaider

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

baocaosu giá Dương Vật Cầm Tay Rung Xoay Ngoáy Loveaider

baocaosu giá Dương vật giả đa năng loveaider là đồ chơi người lớn dành cho nữ thủ dâm an toàn, đây là dương vật giả thích hợp cho bạn gái không thích có nhánh nhỏ rung bên ngoài. Với kích cỡ to hơn người mức trung bình người Việt giúp cho bạn gái có cảm giác ‘yêu’ sướng hơn, kích thích hơn và thỏa mãn hơn với các tính năng rung ngoáy phù hợp cho nhu cầu thủ dâm của phái nữ.

Thông tin baocaosu giá Dương Vật Cầm Tay Rung Xoay Ngoáy Loveaider

Đường kính: 3cm

Tổng chiều dài: 22.5cm

Chiều dài sữ dụng: 15cm

 

baocaosu giá Dương vật giả đa năng Loveaider cao cấp

baocaosu giá Dương vật giả đa năng LoveAider được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế như một đồ chơi tình dục cao cấp được sử dụng chất lượng silicon siêu tốt, mềm mại, được kiểm duyệt, được thế giới công nhận là sản phẩm có thượng hiệu đạt tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm mang lại bạn cảm giác sạch sẽ thoải mái khi sử dụng.

baocaosu giá Dương vật giả đa năng không nhánh

Với hơn 30 viên bi inox xoay mạnh nhẹ tùy thích đã thế còn xoay chiều chỉ với một nút bấm thật quá đơn giản để “sướng”.

Cấu tạo baocaosu giá Dương Vật Cầm Tay Rung Xoay Ngoáy Loveaider

+ Phần đầu baocaosu giá dương vật giả được cấu tạo bằng silicone siêu mền có chế độ xoay, ngoáy.

+ Phần thân baocaosu giá dương vật giả Loveaider có cấu tạo những viên bi bên trong có chế độ xoay từ chậm đến nhanh dần, bên ngoại là những hạt bi lổm cổm , kích thích cọ xát vào những điểm cực khoái bên trong bộ phận sinh dục nữ, bạn chỉ việc nhận nút điều khiển sau đó tận hưởng cảm giác mà baocaosu giá dương vật giả loveaider mang lại, đảm bảo sẽ không khiến bạn thất vọng.