baocaosu giá Búp Bê Tình Yêu Cao Cấp Siêu Nhỏ (65cm) – Thích Hợp Anh Nào Muốn Nhỏ Gọn

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

Video sản phẩm

Thông tin chi tiết:

– Tính năng: Giúp nam giới giải quyết nhu cầu sinh lý hiệu quả, giải tỏa stress.

– Đối tượng sử dụng: Nam 

– Chất liệu: 100% silicon cao cấp, rất an toàn với người sử dụng

– Kích thước: 65cm

– Cân nặng : 5kg

– Màu sắc: Màu da giống thật

– Phụ kiện đi kèm: Bộ vệ sinh, lược chải tóc, thanh sưởi làm ấm

– Xuất xứ: Nhật Bản

 

 

– baocaosu giá Búp Bê Tình Yêu Cao Cấp Siêu Nhỏ (65cm) – Thích Hợp Anh Nào Muốn Nhỏ Gọn được sản xuất hoàn toàn bằng silicon cao cấp nên rất an toàn cho người sử dụng, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Với thiết là của thiếu nữ mới lớn độ tuổi 13, 14, độ tuổi đang phát triển với bộ ngực mới nhú, chúm chím đầy kích thích, phần baocaosu giá âm đạo của trẻ mới lớn cũng rất hấp dẫn và khêu gợi. baocaosu giá baocaosu giá Âm đạo được thiết kế rất khít khao, của gái mới lớn còn trinh nguyên tạo cho các anh sự tò mò muốn khám phá. Bên trong baocaosu giá âm đạo là những đường gân mềm, khi baocaosu giá dương vật ra vào bên trong sẽ massage và ôm chọn lấy baocaosu giá dương vật tăng kích thích và khoái cảm.

 

 

– Đặc biệt búp bê tình dục này  được làm bằng silicon cao cấp nên độ mềm mịn và co giãn của sản phẩm rất tốt, chính vì vậy phần baocaosu giá âm đạo lúc nào cũng khít và bót cho các anh cảm giác lúc nào cũng được là lần đầu của ” em nó “.  Với khuôn mặt xinh xắn, dễ thương, đôi mắt bồ câu to tròn, cũng làm tăng thêm kích thích khi baocaosu giá quan hệ. 

 

 

– Mặc dù là dòng búp bê mini nhưng phần khớp tay chân hay ngón tay đều có thể điều chỉnh về các tư thế mình thích rất giống như người thật. Các anh có thể tạo nhiều tư thế để baocaosu giá quan hệ thay đổi kiểu dáng và cảm giác dễ dàng đạt cực khoái. Ngoài ra baocaosu giá âm đạo cũng có thể làm ấm lên bởi thanh sưởi đi kèm, các anh thêm chút bôi trơn là có cảm giác ấm nóng ẩm ướt như khi baocaosu giá quan hệ với baocaosu giá âm đạo thật vậy.

 

 

– Sản phẩm khá nhỏ gọn nên rất thích hợp cho các anh cất giấu, và dễ dàng vận chuyển khi đi du lịch, hay công tác xa nhiều ngày. Tránh được các bệnh xã hội khi các anh tìm cảm giác lạ bên ngoài.