baocaosu giá Búp Bê Tình Dục Silicon Cao Cấp – Giống Người Thực Tế – Cao 160cm – CTS DORIS

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

Video sản phẩm

Thông tin chi tiết
 
– Chiều cao: 160cm
– Cân nặng: 32kg
– Chiều rộng vai: 34cm
– Kích thước vòng ngực: 90cm
– Eo: 57cm
– Hông: 91cm
– Độ sâu của baocaosu giá âm đạo: 17cm,
– Độ sâu Hậu môn: 15cm
– Chất liệu:  Da silicon mềm mại như thật, khung xương kim loại với đầy đủ khả năng tạo dáng ở mọi tư thế như một người phụ nữ thực thụ
– Xuất xứ: Japan
 
 

– baocaosu giá Búp Bê Tình Dục Silicon Cao Cấp – Giống Người Thực Tế – Cao 160cm – CTS DORIS là một con búp bê tình dục hình người với kích thước thật được làm bằng silicone. Nó được thiết kế theo tỷ lệ và đối xứng của cơ thể con người, trông giống con người hơn. Nó chính xác về mặt giải phẫu. Các lỗ của nó được tạo ra để trông và cảm giác siêu thực cho nam giới thưởng thức.

 

– Tất cả các búp bê tình dục của công ty CTS JAPAN được làm bằng silicone cấp y tế để búp bê hoàn toàn an toàn và có độ bền cao để sử dụng lâu dài. Nó linh hoạt, có thể bóp và mềm mại, cho phép con búp bê đạt được nhiều tư thế baocaosu giá quan hệ tình dục hoang dã hơn.

 

– Đội ngũ chuyên nghiệp các búp bê tình yêu sống động như thật các nhà điêu khắc đã dành 28 ngày công phu để tạo ra những bộ phận cơ thể giống thật hơn với những đường cong gợi cảm.

 

– So với các búp bê cùng chiều cao khác, trọng lượng nhẹ hơn 30%, thuận tiện mang theo và dễ dàng di chuyển. Sự đàn hồi của silicon gấp 7 lần và nó mềm hơn, không dễ bị nứt và biến dạng. Nó rất tốt trong việc giữ lại hình dạng ban đầu ngay cả khi chịu áp lực cực lớn. Độ bền cao cho thời gian sử dụng lâu dài. Vật liệu dễ lau chùi và giữ vệ sinh.