Giảm giá!

baocaosu giá Búp Bê Tình Dục Nhật Bản Phong Cách Anime – Jesscia 148cm

49,999,000

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

Video sản phẩm

Thông tin chi tiết
 
– Nguồn gốc: Nhật Bản
 
– Thương hiệu: baocaosu giá Búp bê tình dục LIT
 
– Tên sản phẩm: baocaosu giá Búp Bê Tình Dục Nhật Bản Phong Cách Anime – Jesscia 148cm
 
– Chất liệu: TPE cấp thực phẩm & Bộ xương kim loại
 
– Các phần có thể baocaosu giá quan hệ: baocaosu giá baocaosu giá Âm đạo / Hậu môn / baocaosu giá Quan hệ tình dục bằng miệng
 
– Chiều cao: 4 ft 10 inch / 148cm
 
– Màu da: Màu nhạt / Màu sáng / Màu trắng có sẵn
 
– Số đo 3 vòng: 78 – 44 – 80 CM
 
– Độ sâu baocaosu giá âm đạo: 16 CM
 
– Độ sâu hậu môn: 15 CM
 
– Độ sâu miệng: 12 CM
 
– Khối lượng tịnh: 27 kg
 
– Kích cỡ gói: 139 * 36 * 26 CM
 
 
 
 
– baocaosu giá Búp Bê Tình Dục Nhật Bản Phong Cách Anime – Jesscia 148cm được lấy cảm hứng từ phim hoạt hình Nhật Bản và có thể được sử dụng như đồ chơi tình dục hoặc mô hình. Với sự phát triển của búp bê tình dục, ngoại hình của chúng không có gì thay đổi so với người thật.
 
 
 
– Các nhân vật nữ trong anime đều rất xinh đẹp, thân hình và ngoại hình gần như gần như hoàn hảo, đặc biệt là đôi mắt của các nhân vật nữ trong anime rất to và sáng trông rất đẹp. Mỗi nhân vật anime đều có tính cách đặc trưng riêng, những nhân vật nữ xinh đẹp này thường được coi là báu vật của trái tim phái mạnh. Một số người thậm chí còn khinh thường đánh giá cao con gái ngoài đời, họ càng trung thành với việc xem con gái trong anime .
 
 
 
 baocaosu giá Búp Bê Tình Dục Nhật Bản Phong Cách Anime – Jesscia 148cm dài 148cm này có làn da mềm mại như phụ nữ thật, được làm bằng chất liệu TPE và có các khớp kim loại có thể di chuyển bên trong, phù hợp với nhiều kiểu trang phục cosplay khác nhau. Nó cũng có thể được sử dụng như một đồ chơi tình dục. baocaosu giá baocaosu giá Âm đạo, hậu môn và miệng của cô ấy đều là của Holey, mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cả một người thủ dâm.