baocaosu giá Búp Bê Tình Dục Cao Cấp Nhật Bản – Nữ Sinh Ngây Thơ Yerin 160cm

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

Thông tin chi tiết:

– Chức năng: Nam thủ dâm, giải tỏa sinh lý hiệu quả, giảm stress

– Đối tượng sử dụng: Nam

– Chất liệu: Silicon cao cấp, rất an toàn với người sử dụng

– Thể loại:  baocaosu giá Búp bê tình dụcbúp bê tình yêu

– Trọng lượng: 37kg

– Cao: 163 cm

– Ngực: 85

– Eo: 53

– Mông: 92

– Màu sắc: hồng hào như da người thật

– Xuất xứ: Nhật Bản

 

 

– baocaosu giá Búp Bê Tình Dục Cao Cấp Nhật Bản – Nữ Sinh Ngây Thơ Yerin 160cm được sản xuất bằng 100% silicon cao cấp, rất an toàn với người sử dụng. Khuôn mặt thanh tú, xinh đep kết hợp với 3 vòng quyến rũ và hấp dẫn khiến các anh nhìn thấy dễ bị rụng tim lắm. Bộ ngực căng tròn mềm mịn cho các anh nắn bóp thoải mái, đầu ti thì nhỏ gọn của gái mới lớn. Bờ mông cong hấp dẫn kết hợp với vòng eo con kiến càng làm tăng thêm vẻ quyến rũ. 

 

– Phần baocaosu giá âm đạo được thiết kế rất đẹp mắt với phần mu cao khiêu khích, môi ngoài baocaosu giá âm đạo rất hồng hào tăng thêm kích thích cho các anh. Phía bên trong baocaosu giá âm đạo là những đường gân nổi khi tiếp xúc với baocaosu giá dương vật sẽ làm tăng cảm giác và kích thích hơn, thêm 1 chút gel bôi trơn khi baocaosu giá quan hệ sẽ làm các anh có cảm giác chân thực nhất. Ngoài ra baocaosu giá âm đạo được thiết kế rất khít và bót cho các anh cảm giác như baocaosu giá quan hệ với em gái mới lần đầu, baocaosu giá âm đạo lúc nào cũng mút chặt lấy baocaosu giá dương vật dễ dàng cho các anh đạt được cực khoái. 

 

 

– Đôi môi chúm chím xinh đẹp của sản phẩm cũng có thể baocaosu giá quan hệ để thay đổi cảm giác, hoặc các anh cũng có thể baocaosu giá quan hệ qua lỗ hậu môn cũng rất thú vị và mới lạ mà không phải bạn tình thật nào cũng đồng ý cho bạn baocaosu giá quan hệ cửa sau. 

– Sản phẩm baocaosu giá Búp Bê Tình Dục Cao Cấp Nhật Bản – Nữ Sinh Ngây Thơ Yerin 160cm tuyệt sắc có thể tạo tất cả tư thế khi baocaosu giá quan hệ. Các khớp búp bê được làm bằng kim loại ghép nhân tạo bởi công nghệ mới nhất. Bạn có thể tạo các tư thế baocaosu giá quan hệ chỉ bằng cách thay đổi các chi của búp bê 1 cách dễ dàng ,baocaosu giá quan hệ nhiều tư thế. Cho bạn cảm giác không bị nhàm chán.