Giảm giá!

baocaosu giá Âm Đạo Silicon Thật Như Gái Mới Lớn

1,190

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

 – Tính năng: Giải quyết sinh lý hiệu quả, giúp xả stress

– Đối tượng sử dụng: Nam thủ dâm, tự sướng

– Chất liệu: 100% silicon nguyên khối, an toàn với người sử dụng

– Màu sắc: Màu da

– Trọng lượng: 2,5kg

– Kích thước: 24cm x 20cm x 12cm

– Nhà sản xuất: JiuAi

– Xuất xứ: Hồng Kong

 

   Sản phẩm được làm từ silicon cao cấp rất an toàn cho người sử dụng, Sản phẩm được thiết kế giống thật như baocaosu giá âm đạo gái mới lớn, rất múp và khiêu khích các anh, với phần mu cao và 2 môi ngoài rất giống thật và hấp dẫn. Phần trong baocaosu giá âm đạo được thiết kế các đường gân mềm khi baocaosu giá dương vật ra vào bên trong baocaosu giá âm đạo sẽ kích thích baocaosu giá dương vật cho các anh cảm giác như đang baocaosu giá quan hệ với baocaosu giá âm đạo thật sự vậy, hơn nữa sản phẩm được thiết kế rất khít như kiểu gái trinh,  khi baocaosu giá quan hệ sẽ ôm và mút chặt baocaosu giá dương vật, được thiết kế bằng silicon cao cấp nên sẽ không bị giãn nở khi baocaosu giá quan hệ mà lần nào cũng vẫn khít khao và mút chặt cho các anh cảm giác rất phê.

  Được thiết kế khá độc đáo vừa có thể baocaosu giá quan hệ theo tư thế truyền thống lại vừa có thế lật úp baocaosu giá quan hệ từ phía sau cũng rất khác lạ, hay các anh có thể tạo kiểu đặt nghiêng mọi góc khác nhau vẫn có thể baocaosu giá quan hệ được, sản phẩm còn được thiết kế thêm lỗ hậu môn để các anh có thể thử cảm giác baocaosu giá quan hệ cửa sau của chị em mà không phải bạn tình nào cũng đồng ý. 

  Một sản phẩm có quá nhiều ưu điểm mà giá cả rất phải chăng, thích hợp cho các anh độc thân, các anh có vợ bầu mới sinh, hay các anh muốn thay đổi cảm giác mà ngại ra ngoài tránh các bệnh xã hội. 

 

 

* Hướng Dẫn Sử Dụng Và Bảo Quản:

– Vệ sinh sạch sẽ trước khi sử dụng

– Thêm chút gel bôi trơn hoặc có thể sử dụng bao cao su để việc ra vào baocaosu giá âm đạo dễ dàng và cho cảm giác chân thực 

– Sau khi thỏa mãn vệ sinh sạch sẽ, để nơi khô thoáng, tránh nhiệt độ cao ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm