baocaosu giá Âm Đạo Giả Và Miệng Silicon 2 Đầu Cực Đẹp

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

baocaosu giá baocaosu giá Âm Đạo Giả Và Miệng Silicon 2 Đầu Cực Đẹp

Tính năng: Kích thích baocaosu giá dương vật, gia tăng khoái cảm giúp nam thủ dâm hiệu quả

Chất liệu: Silicone TPE siêu mềm

Kích thước: 17cm x 7cm

Rung: Không có rung

Số lần sử dụng: Dùng được nhiều lần

Độ bền: Siêu bền

Thấm nước: Không có

Đặc điểm: Có 2 đầu, baocaosu giá âm đạo + miệng (răng, lưỡi)

Độ thân thiện: Chất liệu silicone thân thiện với môi trường

Được mệnh danh là cô nàng nóng bỏng và hấp dẫn nhất, baocaosu giá âm đạo 2 đầu silicone được thiết kế hoàn thiện với tính năng đặc trưng nhất của người phụ nữ. Điều tuyệt vời ở đây baocaosu giá âm đạo giả có một đầu hình miệng với bờ môi mềm nóng bỏng, hàm răng trắng nõn, chiếc lưỡi mềm mịn và chiếc cổ họng y như thật của con người. Cảm giác khi “chơi” phần miệng này giống như được nàng Oral sex, với hàm răng chạm thẳng vào cậu bé, chiếc lưỡi mơn man miết lên thân baocaosu giá dương vật khiến “cậu nhỏ” nứng lên thấy rõ. Cảm giác bắt đầu hưng phấn lên tới giai đoạn cao trào và mạnh mẽ hơn.

baocaosu giá baocaosu giá Âm đạo giả và miệng hai đầu silicone

Lúc này sẽ là lúc các anh muốn xâm nhập vào khu vực trung tâm của chị em bằng chính đầu baocaosu giá âm đạo với thiết kế y như thật. Miệng baocaosu giá âm đạo chúm chím, khiêu khích và thách thức các anh ngay từ khi chạm tới. Thiết kế bên trong của baocaosu giá âm đạo giả lồi lõm, tạo nhiều ma sát khi tiếp xúc giúp cho hầu hết cánh mày râu thích thú, khoái lạc và viên mãn hơn rất nhiều.

baocaosu giá baocaosu giá Âm đạo giả và miệng hai đầu silicone

Việc được chạm vào “cô bé” giống như được chạm tới nàng là điều không tưởng, nhưng với cô nàng baocaosu giá âm đạo giả hai đầu siêu sướng này là điều hoàn toàn có thể. Bởi chất liệu silicone quá tuyệt vời, độ mềm mịn, siêu bền cộng thêm tính chất đàn hồi cực cao giúp cho hầu hết các chàng đều phải thán phục. Chỉ cần được chạm tới, rồi tiến thẳng vào trong bằng cả 2 đầu, đều cho các anh những cung bậc cảm xúc thăng hoa bất tận nhất.